ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ยืนยัน iQOO 11S จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่มีชิปสำหรับการประมวลผลหน้าจอโดยเฉพาะ!

Table of Content

หลังจากที่มีการยืนยันว่า iQOO 11S จะเปิดตัวในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ล่าสุดทาง iQOO ก็ได้ปล่อยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ว่าจะมีชิปแยกพิเศษสำหรับการประมวลผลหน้าจอโดยเฉพาะอีกด้วย

iQOO 11S จะใช้ชิปประมวลผลตัวท็อปล่าสุดในเวลานี้คือ Snapdragon 8 Gen 2 แต่ iQO 11S จะยิ่งเจ๋งไปกว่า iQOO 11 และ iQOO 11 Pro อีกขั้น เพราะ 11S จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีมีชิปแยกอีกตัวสำหรับการประมวลผลด้านการแสดงผลโดยเฉพาะ (super-computing dedicated display processor)

สำหรับตัวอักษร ‘S’ ใน iQOO 11S จะมาจากคำว่า ‘Super’ และสมาร์ตโฟนรุ่นนี้จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีด้านการมองเห็นขั้นสุดยอด, ความละเอียดขั้นสุดยอด และเฟรมสูงสุดเพื่อประสบการณ์การมองเห็นที่ยอดเยี่ยม

รายงานระบุว่า รุ่นนี้จะมีหน้าจอ LTPO4 AMOLED 6.78 นิ้ว อัตรารีเฟรช 144Hz ความละเอียด 3200 x 1440 พิกเซล, จะมีหน้าจอที่ให้แสงสว่างอย่างมาก และแสดงผลสีได้แม่นยำอีกด้วย

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content