ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ Samsung เลื่อนเปิดตัวแว่นตาสวมใส่อีกราวครึ่งปีเพราะ Apple เปิดตัว Vision Pro

Table of Content

สื่อต่างประเทศรายงานว่า Samsung ได้เลื่อนเปิดตัว Extended Reality (XR) หรือแว่นตา VR ไปอีกราว 3-6 เดือนหรือนานกว่านั้นหลังจาก Apple เปิดตัวแว่นตาสวมใส่ Vision Pro

SBS Biz สื่อของเกาหลีรายงานว่าเดิมที Samsung มีแผนที่จะเปิดตัวและวางจำหน่ายแว่นตาสวมใส่ในช่วงต้นปีหน้า แต่หลังจาก Apple เปิดตัว Vision Pro ออกมาก็ทำให้ Samsung ต้องล้มเลิกแผนและกลับไปทำการบ้านเกี่ยวกับ Extended Reality (XR) ใหม่ทั้งหมดตั้งแต่สเปกไปจนถึงการออกแบบ ส่งผลให้การเปิดตัวต้องเลื่อนออกไป

แม้ว่า Samsung จะต้องเลื่อนการเปิดตัวแว่นตาของตัวเองออกไป ก็ใช่ว่าฝั่ง Apple จะไปได้อย่างราบรื่นนัก เนื่องจากความซับซ้อนของ Vision Pro ทำให้ประสบปัญหาด้านการผลิตที่ทำได้ต่ำกว่าเป้ามาก

สื่อรายงานว่าในช่วงแรก Apple Vision Pro จะวางจำหน่ายสำหรับผู้ที่จองแล้วเท่านั้น ไม่สามารถ Walk-In เข้ามาซื้อได้

ที่มา GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

วิวัฒนาการลูกฟุตบอลโลก ตั้งแต่ปี 1986-2026 ความล้ำที่ซ่อนอยู่ในลูกกลม ๆ

12/06/2026
Read More

ศาสนจักรปะทะสมองกล ? ถึงเวลา ‘วาติกัน’ ลงสนามคุมเข้มจริยธรรม AI

12/06/2026
Read More
วิธีการดูรหัส Wi-Fi จากมือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต

How to ดูรหัส Wi-Fi บน Android / iPhone / iPad / MacBook / Windows 

12/06/2026
Read More

‘Echoes of Aincrad’ เมื่อคุณคือผู้รอดชีวิตในเกมแห่งความตาย กับความท้าทายของ Death Game Mode

11/06/2026
Read More

‘มีแค่สมองกับ AI ก็สร้างธุรกิจหลักล้านได้’ สรุปเคล็ดลับฉบับซีเค เจิง และ ทอย กษิดิศ งาน Marketing Oops summit 2026

11/06/2026
Read More

เครือข่ายความมั่นคงอินโด-แปซิฟิก : ผลกระทบต่อมหาอำนาจ ประชาชน และทางออกของประเทศไทย

11/06/2026
Read More

Related Content