ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Samsung Galaxy Enhance X
Read
| IT News

Galaxy Enhance-X แอปแต่งรูปด้วย AI ของ Samsung เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ และจะรองรับอุปกรณ์อื่นมากขึ้น

Tabel of Content

Samsung ได้ประกาศว่า Galaxy Enhance-X แอปแต่งรูปด้วย AI ที่ Samsung พัฒนาขึ้น จะรองรับอุปกรณ์รุ่นอื่น ๆ มากขึ้น รวมถึงอุปกรณ์แท็บเล็ตซีรีส์ Galaxy Z, M และ Tab ด้วย แต่ยังคงอยู่ในกลุ่มของอุปกรณ์ที่รองรับซอฟต์แวร์ One UI 5.1 ที่อ้างอิงพื้นฐานจาก Android 13

Galaxy Enhance-X ได้รับการปล่อยให้ดาวน์โหลดครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2022 บนสมาร์ตโฟนระดับเรือธงซีรีส์ Galaxy S22 จากนั้นได้ขยายการรองรับการดาวน์โหลดยังสมาร์ตโฟนซีรีส์ Galaxy Note, Galaxy S และ Galaxy Z

สำหรับแอป Galaxy Enhance-X เวอร์ชันเต็มที่ Samsung ได้ปล่อยออกมานี้ ได้รับการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่มีรายงานมาก่อนในเวอร์ชัน Beta และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่อย่าง ‘การฟื้นฟูภาพเก่าให้เป็นภาพความละเอียดสูง’ และ ‘ปรับแก้ภาพที่บิดเบี้ยวจากข้อผิดพลาดของเลนส์’ สำหรับการถ่ายภาพ Wide ในระยะใกล้

Samsung ยังได้กล่าวว่า แอป Galaxy Enhance-X เวอร์ชันถัดไปในอนาคตจะมาพร้อมฟีเจอร์ ‘สแกนเอกสาร’ โดยจะปรับให้ตัวอักษรบนเอกสารที่ได้รับการสแกนนั้นมีความคมชัดมากขึ้น และตัดส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ ‘แก้ไขวิดีโอ’

สำหรับสมาร์ตโฟนที่รองรับการดาวน์โหลดแอป Galaxy Enhance-X จาก Galaxy Store ของ Samsung ในตอนนี้นั้น มีดังนี้

  • Galaxy Note 20
  • Galaxy Note 20 Ultra
  • Galaxy S20
  • Galaxy S20+
  • Galaxy S20 Ultra
  • Galaxy S20 FE
  • Galaxy S21
  • Galaxy S21+
  • Galaxy S21 Ultra
  • Galaxy S21 FE
  • Galaxy S22
  • Galaxy S22+
  • Galaxy S22 Ultra
  • Galaxy S23
  • Galaxy S23+
  • Galaxy S23 Ultra
  • Galaxy Z Flip
  • Galaxy Z Flip 5G
  • Galaxy Z Flip 3
  • Galaxy Z Flip 4
  • Galaxy Z Fold 2
  • Galaxy Z Fold 3
  • Galaxy Z Fold 4

ที่มา : GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เวียดนามเอาจริง ! ออกกฎหมายคุม YouTube โฆษณาต้องกดข้ามได้ใน 5 วินาที มาตรการในฝันของผู้ใช้งานไทย

09/01/2026
Read More

OpenAI เปิดตัว ChatGPT Health หลังซุ่มวางแผนร่วมกับแพทย์ 260 จากทั่วโลกมา 2 ปี

09/01/2026
Read More

Dreame เปิดตัว CyberX โรบอทไต่บันไดได้ และ X60 Ultra ที่ข้ามสิ่งกีดขวางได้ 8.8 ซม. !

09/01/2026
Read More

แกดเจ็ตสุขภาพ อาจทำขยะล้นโลก 1 ล้านตัน ภายในปี 2050

09/01/2026
Read More

Motorola เปิดตัว Razr Fold มือถือจอพับ ท้าชน Samsung – Google ในงาน CES 2026

09/01/2026
Read More

อ่านไม่ไหวก็ฟังแทนซะเลย ! Google Classroom เปลี่ยนเนื้อหาเป็น Podcast เลือกสไตล์การฟังได้เอง เอาใจ Gen Z 

09/01/2026
Read More

Related Content