ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ Samsung Galaxy S24 Ultra อาจมาพร้อมความจุเริ่มต้น 128GB และความจุสูงสุด 2TB

Table of Content

ล่าสุดมีรายงานจาก @Tech_Reve  ทิปสเตอร์รายหนึ่ง ได้รายงานเกี่ยวกับตัวเลือกพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของ Galaxy S24 Ultra โดยระบุว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวอาจมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในมากถึง 2TB ซึ่งถือเป็นความจุที่เยอะมาก ๆ และเพียงพอสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานหนัก ๆ 

อย่างไรก็ตาม มีข่าวลือว่ารุ่นหน่วยความจำเริ่มต้นจะเริ่มที่ 8GB/128GB เท่านั้น ซึ่งถือว่าน้อยและไม่เพียงพอสำหรับสมาร์ตโฟนในระดับราคานี้ ในปัจจุบันนี้สมาร์ตโฟนระดับกลางหลายรุ่นเริ่มให้ความจุ 256GB เป็นความจุเริ่มต้นมาแล้ว

ข่าวนี้อาจทำให้หลายคนอาจไม่พอใจ เนื่องจากในรุ่นปัจจุบันอย่าง Galaxy S23 Ultra นั้นมีความจุเริ่มต้นที่ 8GB/256GB เว้นแต่ว่า Samsung จะลดราคารุ่นเริ่มต้น 8GB/128GB ของ Galaxy S24 Ultra ให้มีราคาจับต้องง่ายมากกว่าเดิม 

ที่มา : GSMarena.com

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

รวยไม่ไหว ! คนละครึ่งพลัสเฟส 2 เริ่มหลังสงกรานต์ 2569 เช็กผู้มีสิทธิลงทะเบียน เปรยรอบนี้มี AI ช่วยวิเคราะห์ผล

31/03/2026
Read More

aCommerce ลงนามร่วมกับ USTDA ผนึกกำลัง Ai-ssistance และ Microsoft ร่วมปูทางไทยสู่ผู้นำอีคอมเมิร์ซ

31/03/2026
Read More

ทรู ดิจิทัล อคาเดมี จับมือ Thoughtworks ปั้น ‘Enterprise AI Adoption’ ยกระดับองค์กรไทยสู่มาตรฐานโลก

31/03/2026
Read More

หนัง VS โลกจริง ทำไมแค่รับสาย แต่เงินหายออกจากบัญชี ?

31/03/2026
Read More

แผนรับวิกฤต ! “ไทยช่วยไทย” คุมราคาสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 1,000 รายการ ลดสูงสุด 50% เริ่ม 1 เม.ย. นี้

30/03/2026
Read More

สำเร็จแล้ว ! นักวิทย์เปลี่ยนขยะ ‘พลาสติก’ ให้เป็น ‘ยารักษาโรคพาร์กินสัน’

30/03/2026
Read More

Related Content