ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
OnePlus Open

OnePlus ทำแคมเปญแหวกตลาด ปล่อยวิดีโอตัวเครื่องจริง OnePlus Open ให้ชมก่อนเปิดตัว

Table of Content

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า OnePlus จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนพับจอได้รุ่นแรกของแบรนด์ในชื่อ Open ภายในเดือนตุลาคม 2023 นี้ โดยทางเว็บไซต์ GSMArena ได้รายงานว่า OnePlus ได้เริ่มแคมเปญโปรโมต OnePlus One ที่ไม่เหมือนแบรนด์ใดในตลาดและสร้างกระแสได้เป็นอย่างดี เริ่มตั้งแต่มีผู้พบเห็นนักแสดงหญิงชาวอินเดียชื่อดังใช้ OnePlus One ในที่สาธารณะ พร้อมชูนิ้วเป็นสัญลักษณ์หมายเลข 1 ซึ่งหมายถึงแบรนด์ OnePlus นั่นเอง

ล่าสุด ช่อง YouTube อย่างเป็นทางการที่มีชื่อว่า Unbox Therapy ได้ปล่อยวิดีโอเปิดเผยตัวเครื่องสมาร์ตโฟนพับจอได้ดังกล่าวให้เห็นเป็นครั้งแรก พร้อมคำให้สัมภาษณ์ พีท หลิว (Pete Lau) ประธานกรรมการบริหารของ OnePlus ที่มากล่าวถึงสิทธิบัตรจำนวน 35 ชิ้น ที่ OnePlus ครอบครองเพื่อพัฒนาสมาร์ตโฟนดังกล่าว

จากการทดสอบบนวิดีโอดังกล่าวได้เผยให้เห็นว่า OnePlus Open มาพร้อมบานพับที่ปิดหน้าจอได้สนิทจนสามารถหนีบแผ่นกระดาษได้แน่นมาก โดยผู้ทดสอบสามารถหยิบกระดาษแผ่นนั้นขึ้นมาโดยที่สามารถโฟนไม่เลื่อนหลุดลงมาเลย รวมถึงยังเห็นโมดูลกลัองหลังขนาดใหญ่

บานพับของ OnePlus Open นั้น ใช้ชิ้นส่วนประกอบกันไม่ถึง 31 ชิ้น ซึ่งน้อยกว่าบานพับของ OPPO Find N2 ซึ่งช่วยลดขนาดและน้ำหนักของ OnePlus Open ลงได้ โดยหลิวได้กล่าวว่า OnePlus จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดในตลาดประเภทนี้ และยืนยันว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวมอบประสบการณ์การทำงานที่รวดเร็วและลื่นไหลเช่นเดียวกับที่ใช้ในอุปกรณ์รุ่นอื่น ๆ ของ OnePlus

หลิวยังได้กล่าวว่า OnePlus Open เป็นการพัฒนาของทีม OnePlus และ OPPO ซึ่งได้นำความเชี่ยวชาญที่โดดเด่นของแต่ละแบรนด์มาผสานการพัฒนาเข้าด้วยกัน และจะนำ OnePlus One จำหน่ายในตลาดโลก

ในช่วงท้าย หลิวได้กล่าวว่า OnePlus จะยังไม่พัฒนาสมาร์ตโฟนพับจอได้แบบฝาพับในตอนนี้ เพระในมุมมองของเขานั้น สมาร์ตโฟนพับจอได้ดีไซน์ดังกล่าวยังเหมาะกับ OnePlus

ที่มา : GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

LG AI Experience 2026: LG ใช้ AI คืนเวลาให้ผู้ใช้ผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ตั้งเป้าครองสัดส่วนตลาด 22%

19/02/2026
Read More

รวมข่าวลือ S26 : จอกันเผือก, แบตฯ อึดขึ้น, เครื่องสีม่วงมาจริงไหม ?

19/02/2026
Read More

ปักปากกา เทคโนโลยีลดน้ำหนักที่มีที่มาจาก ‘น้ำลายกิ้งก่า’

19/02/2026
Read More

รู้จัก AI Psychosis เมื่อ AI กลายเป็นกระจกหลอนสะท้อนความคิด

19/02/2026
Read More

10 เทรนด์เทคโนโลยี ปี 2026 ที่น่าจับตามองในโลกธุรกิจ

19/02/2026
Read More

Gemini ปล่อยโมเดล Lyria 3 ให้ผู้ใช้ (เวอร์ชันเบตา) แต่งเพลงความยาว 30 วินาทีได้แล้ว

19/02/2026
Read More

Related Content