ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

EU กลับมาเริ่มตรวจสอบดีลซื้อ Figma ของ Adobe อีกครั้ง

Table of Content

หน่วยงานต่อต้านการผูกขาดตลาดของสหภายุโรปกลับมาเริ่มกระบวนการตรวจสอบการเข้าซื้อ Figma ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มออกแบบบนคลาวด์โดย Adobe อีกครั้ง โดยกำหนดวันที่ 5 กุมภาพันธ์เป็นเส้นตาย

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หน่วยงานดังกล่าวหยุดการตรวจสอบชั่วคราว เพื่อรอรับข้อมูลที่ร้องขอไปยัง Adobe และ Figma

หน่วยงานแห่งนี้ของสหภาพยุโรปชี้ว่าการเข้าซื้อ Figma จะตัดคู่แข่งสำคัญของ Adobe และจะจำกัดการแข่งขันผลิตภัณฑ์ออกแบบเชิงอินเตอร์แอ็กทีฟในตลาดโลก

ทั้งนี้ Adobe น่าจะต้องออกแนวทางที่จะตอบข้อห่วงกังวลดังกล่าวเพื่อให้ได้รับการอนุมัติการเข้าซื้อที่ว่านี้

ที่มา Reuters

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

MoVida Bangkok ฉลองครบรอบ 1 ปี มอบค่ำคืนสุดพิเศษ พร้อม Chef Frank Camorra และบรรยากาศแห่งการแบ่งปันสไตล์สเปน

25/05/2026
Read More

เบื้องหลังแคมเปญสุดครีเอทีฟ “Canva ใครๆ ก็ Can ว่ะ” ที่ดึง “เต๋อ นวพล” เปิดฟุตเทจลับ ชวนคนมีไอเดียตัดวิดีโอแบบไม่ต้องมือโปรก็ทำได้

25/05/2026
Read More

“เฮ้ เอมี่…ดูแลบ้านให้ด้วย !” ทรูออนไลน์ เปิดตัว “TrueOnline Home Next” ก้าวสู่การเป็น AI Smart Home รายแรกในไทย

25/05/2026
Read More

ไม่ยอมเมกา ! จีนส่งคนลุยภารกิจอวกาศ 1 ปี เตรียมเหยียบดวงจันทร์ 2030

25/05/2026
Read More

รถ EV คืออะไร ? เจาะลึกประเภท ข้อดี-ข้อเสีย และคู่มือเตรียมความพร้อมก่อนซื้อ

25/05/2026
Read More

CREATIVE TALK CONFERENCE 2026 : The Festival of Futuristic Minds

25/05/2026
Read More

Related Content