ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Xiaomi เริ่มปล่อยอัปเดต HyperOS นอกประเทศจีนแล้ว

Table of Content

Xiaomi เปิดตัว HyperOS เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาพร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีอัปเดตให้กับอุปกรณ์เกือบร้อยภายในปี 2024 นั่นหมายความว่า Xiaomi ไม่ได้พัฒนา MIUI ต่อแล้ว แต่อนาคตของบริษัทคือ HyperOS เท่านั้น

เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา Xiaomi ยืนยันว่าจะมีการอัปเดต HyperOS อย่างน้อย 8 อุปกรณ์ภายในเดือนมกราคม ปี 2024 โดยสมาร์ตโฟนที่เริ่มได้รับอัปเดต HyperOS คือ Xiaomi 13T Pro โซนที่ได้รับอัปเดตคือยุโรปครับ

การอัปเดต HyperOS ค่อนข้างจะใช้ระยะเวลาพอสมควร แต่เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว เวอร์ชันที่ติดตั้งคือ 1.0.3.0.UMLEUXM พร้อมกับอัปเดตความปลอดภัยเดือนธันวาคมด้วย แน่นอนว่าพัฒนาบนพื้นฐานของ Android 14 จริง ๆ ก็น่าจะเป็นการเอา MIUI มาอัปเกรดแล้วเปลี่ยนชื่อเป็น HyperOS สำหรับเวอร์ชันนอกประเทศจีน

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า HyperOS หน้าตาเป็นอย่างไร แตกต่างจาก MIUI เดิมมากหรือไม่ มาดูตัวอย่างด้านล่างนี้กันครับ

ที่มา GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content