ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

เผยเบื้องหลังการถ่าย ‘Roma Noir’ ด้วย Xiaomi 14 Ultra

Tabel of Content

หลังจากที่ Xiaomi 14 Ultra ได้เปิดตัวไปแล้ว เราจะทราบกันชัดเจนเลยว่า สมาร์ตโฟนรุ่นนี้ต้องการที่จะไปที่สุดในฟีเจอร์ของการถ่ายภาพ แต่ดูเหมือนว่า ความทะเยอทะยานของ Xiaomi จะไม่ใช่แค่นั้น เพราะการเปิดตัวโหมด ‘MasterCinema’ ทำให้เห็นความพยายามของ Xiaomi ที่จะให้ 14 Ultra เป็นผู้นำในด้านการถ่ายทำหนังด้วย

ผลงานล่าสุดนั้นกำกับโดย อดัม เบิร์นสไตน์ (Adam Bernstein) ที่เคยมีผลงานในการสร้าง Breaking Bad, Californication และอื่น ๆ โดยเขาและ แซม เชส (Sam Chase) ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ได้ร่วมกันถ่ายทำหนังใหม่ชื่อ ‘Roma Noir: Triple Jeopardy’ โดยการใช้ Xiaomi 14 Ultra รวมถึง Xiaomi Pad 6S Pro ที่มีฟีเจอร์ Director mode สามารถควบคุม Xiaomi 14 Ultra ได้สูงสุด 4 เครื่อง

หนึ่งในจุดเด่นของ Xiaomi 14 Ultra คือขนาดที่เล็กเมื่อเทียบกับกล้องที่ใช้ในการถ่ายทำหนังทั่วไป ทำให้สามารถเข้าไปถ่ายในพื้นที่แคบและมีขนาดเล็กได้ นอกจากนี้พวกเขายังติดตั้ง 14 Ultra เข้ากับยานพาหนะหรือแม้แต่โดรนเพื่อเก็บฟุตเทจจากบนฟ้า

ทั้งนี้เขาได้พูดถึงความสามารถในการปรับแต่งค่าต่าง ๆ ของ 14 Ultra ทั้งรูรับแสง, ความเร็วชัตเตอร์, ISO หรือเฟรมเรตที่ปรับแต่งได้

สำหรับใครที่สนใจรับชมเบื้องหลังการถ่ายทำ ‘Roma Noir: Triple Jeopardy’ จาก Xiaomi ก็สามารถรับชมได้ที่นี่เลย

ที่มา: GSMArena

Highlight

เปิดตัว HP EliteBoard G1a คอมฯ ทั้งเครื่องที่ถูกย่อลงมาอยู่ในคีย์บอร์ดอันเดียว !

08/01/2026
Read More

แคลิฟอร์เนียเตรียมร่างกฎหมายแบนตุ๊กตา AI ย้ำ ไม่ปลอดภัยต่อเด็ก

08/01/2026
Read More

จบปัญหาคนขี้เกียจสระผม ! L’Oréal เปิดตัว ‘Light Straight’ เครื่องหนีบผมที่สระได้ไม่ง้อน้ำ

08/01/2026
Read More

ฮี้กับ ๆ ต้อนรับปีม้า Apple เปิดขาย AirPods Pro 3 สลักลายอีโมจิรูปม้า รับตรุษจีน 

08/01/2026
Read More

เจนเซน หวง ไม่หวั่นภาษีคนรวยแคลิฟอร์เนีย ลั่น “เก็บก็เก็บไป ผมโอเค”

08/01/2026
Read More

Clicks เปิดตัว Clicks Communicator ดีไซน์ BlackBerry ความจุจุก ๆ 2 TB ราคาแค่ 15,500 บาท

07/01/2026
Read More

Related Content