ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Ant Group กำลังเจรจาเปิดตัว Alipay+ ในอินโดนีเซีย

Table of Content

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน เป็ง หยาง (Peng Yang) ซีอีโอของกลุ่มธุรกิจระหว่างประเทศของ Ant Group ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ หลังจากเข้าพบ บูดี้ อารี เซติอาดี้ (Budi Arie Setiadi) รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมของอินโดนีเซียว่า Ant Group กำลังเจรจากับอินโดนีเซีย ในการนำ Alipay+ บริการการชำระเงินข้ามพรมแดนมาเปิดให้บริการในอินโดนีเซีย

Kompas สำนักข่าวท้องถิ่นของอินโดนีเซียรายงาน หยางให้สัมภาษณ์ว่า ”เราต้องการคำแนะนำจากธนาคารกลางของอินโดนีเซียเพื่อเปิดให้บริการ Alipay+ ซึ่งเป็นโซลูชั่นการชำระเงินข้ามพรมแดน จนถึงขณะนี้ การสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่น เราหวังว่ากระบวนการทั้งหมดจะรวดเร็ว เพื่อที่เราจะนำวอลเล็ตระหว่างประเทศจำนวนมากมาย เช่น จากจีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และประเทศในภูมิภาคอาเซียนอื่น ๆ มายังอินโดนีเซีย” 

Ant Group ได้เปิดตัว Alipay+ เมื่อปี 2020 ในการให้บริการและสนับสนุนเครื่องมือทางเทคโนโลยีให้แก่ผู้ค้าและอีวอลเล็ตทั่วโลก ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้แอปสามารถชำระเงินในร้านค้าหรือตลาดต่างประเทศด้วยอีวอลเล็ตในท้องถิ่นของตัวเองได้

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content