ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung อาจเลื่อนกำหนดเปิดตัว Galaxy S8 ไปเป็นเดือนเมษายน 2017 ที่นิวยอร์คแทน

Tabel of Content

ล่าสุดได้มีรายงานข่าวระบุว่าทาง Samsung จะเลื่อนกำหนดการเปิดตัว Galaxy S8 ที่จะจัดขึ้นภายในงาน MWC 2017 ที่เมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน ในเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2017 ไปก่อน และอาจจัดงานอีเวนท์เปิดตัวในเดือนเมษายน 2017 ที่นิวยอร์คแทน เนื่องจากต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าเสียก่อน หลังจากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับ Galaxy Not 7

หลังจากที่ทาง Samsung ได้ตรวจสอบและพบสาเหตุทีทำให้ Galaxy Note 7 เกิดไฟลุกไหม้แล้วนั้น ทาง Samsung อาจจะยังไม่ต้องการเร่งเปิดตัว Galaxy รุ่นต่อไป เพราะต้องการที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าให้มากที่สุดเสียก่อน นั่นอาจทำให้เกิดแรงกดดันต่อ Samsung จนทำให้ทางบริษัทตัดสินใจที่จะเลื่อนกำหนดการเปิดตัว Galaxy S8 ไปเป็นเดือนเมษายน 2017

และนั่นอาจทำให้กำหนดการวางจำหน่ายถูกเลื่อนออกไปจนถึงเดือนพฤษภาคม 2017 เลยก็เป็นได้

แต่อย่างไรก็ดี จากเหตุไม่คาดฝันที่เกิดกับ Galaxy Note 7 นั้น ก็ได้แสดงให้เราเห็นว่ามีกลุ่มแฟนๆที่เชื่อมั่นในตัว Samsung มากเพียงไร รวมถึงบางคนยังรักที่จะใช้ Galaxy Note 7 อยู่จนถึงทุกวันนี้เลยทีเดียว

ข้อมูลอ้างอิง : sammobile.com และ phonearena.com

Highlight

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

17/01/2026
Read More

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

Related Content