ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung อาจหยุดจำหน่าย Galaxy S25+ เหลือแค่รุ่นธรรมดาและ Ultra เท่านั้น

Table of Content

จริง ๆ มีข่าวลือมานานว่า Samsung จะหยุดทำ Galaxy S รุ่น Plus หรือ + เนื่องจากยอดขายไม่ได้มากมายเหมือนรุ่นเริ่มต้นและรุ่น Ultra แต่ล่าสุดมีการพบหลักฐานว่า Galaxy S25 รุ่นใหม่ในปีหน้าจะไม่มีรุ่น Plus แล้ว

ข้อมูลชุดใหม่จากทาง Android Headlines พบฐานข้อมูลอีมี่ที่บงชี้ว่าไม่มี Galaxy S25+ แต่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Samsung ได้พัฒนา Galaxy S25 ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นเริ่มต้น รุ่น Plus และรุ่น Ultra โดยใช้รหัส F1, F2 และ F3 ส่วนหมายเลขโมเดลคือ SM-S931, SM-S936 และ SM-S938

ปัจจุบันมีรายละเอียดของ Galaxy S25 ยังไม่มากเท่าไหร่นัก จากข่าวลือก่อนหน้านี้ระบุว่า Samsung จะเลือกใช้ชิป MediaTek เข้ามาร่วมด้วย นอกจากใช้ Snapdragon ด้วย 2 เหตุผลสำคัญคือต้นทุนชิป Snapdragon 8 Gen 4 มีราคาที่สูง อาจจำกัดไว้ให้แค่ Galaxy S25 Ultra และบางประเทศเท่านั้น ส่วน MediaTek อาจใส่ให้กับตัวเริ่มต้นแทน

รอบการเปิดตัว Galaxy S ซีรีส์จะอยู่ที่ต้นปีของทุกปี นั่นหมายความว่ากว่าเราจะได้เห็น Galaxy S25 เปิดตัวก็น่าจะเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2025 เลย ระหว่างนี้แผนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เรื่อย ๆ ครับ

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

‘Cats Lock’ นวัตกรรมแมวไล่แมว แอปฯ ล็อกคีย์บอร์ดกันแมวป่วนบน Macbook 

18/05/2026
Read More

ระดับโลก 3 ปีติด ! BDMS ยืนหนึ่งกลุ่ม Health Care Providers & Services ติด Top 1% ด้านความยั่งยืนจาก S&P Global 2026

18/05/2026
Read More

จากหนังสู่โลกจริง ! จีนเปิดตัว Unitree GD01 “หุ่นยนต์แปลงร่างขับได้” ในราคารถซูเปอร์คาร์

18/05/2026
Read More

XREAL แว่น AR อันดับ 1 ของโลก โดย Vgadz เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมโปรฯ “Exclusive First Batch” ประกันศูนย์ไทยและการดูแลโดยมือโปร

18/05/2026
Read More

เทียบสเปก Fitbit Air VS WHOOP 5.0 แกดเจตสายสุขภาพ ตัวไหนจบ

18/05/2026
Read More

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

Related Content