ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

realme GT Neo7 จ่อเปิดตัวสัปดาห์หน้า แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7,000 mAh

Table of Content

realme อยู่ระหว่างการพัฒนาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ realme GT Neo7 โดยหัวหน้าฝ่ายการตลาดของบริษัทได้ออกมายืนยันว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่แม้ว่าจะไม่ได้บอกชื่อแต่ก็คาดการณ์ได้ว่าจะเป็น Neo ซีรีส์

หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ realme ให้คำมั่นสัญญาว่าสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่กล่าวถึงนั้นจะมาพร้อมกับนวัตกรรมอย่างแน่นอน โดยข้อมูลจาก Digital Chat Station ระบุว่า นวัตกรรมที่ว่านั้นมี 2 อย่างคือแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 7,000 mAh และตัวเครื่องที่บางมาก เพียง 8.5 มม. เท่านั้น

ตามรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า realme GT Neo7 จะมาพร้อมกับชิป Snapdragon 8 Gen 3 หรือชิปเรือธงของปีที่แล้ว รองรับชาร์จไว 80W หรือ 100W หน้าจอความละเอียด 1.5K

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

Techsauce Global Summit 2026 ถอดรหัส “The Race to the NEXT” ชี้ทิศทางประเทศไทยสู่เศรษฐกิจอัจฉริยะและการปฏิรูปองค์กรในยุค AI Native

26/08/2026
Read More

ทำมาก็ไล่ลบ  Nintendo กวาดล้างอีมูเลเตอร์ Switch ชุดใหญ่อีกรอบ

26/08/2026
Read More

เจาะเบื้องหลังความร่วมมือ C.P. Group x Arise Venture x True x Amazon: ก้าวต่อไปที่ไทยต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น AI Nation

26/08/2026
Read More

Green Transition ไทยทำได้จริงไหม ? หาคำตอบใน SUSTAIN CITY: THE GREEN TRANSITION ครบรอบ 6 ปี TODAY

26/08/2026
Read More

SYNNEX จับมือ AWS เปิดตัว AI Hub แพลตฟอร์มผลักดันองค์กรไทยประยุกต์ใช้ AI เชิงธุรกิจ

26/08/2026
Read More

เปิดตัว Garmin fēnix 9 และ fēnix 9 Pro ปรับสเปกฮาร์ดแวร์ เพิ่มการเชื่อมต่อ LTE และดาวเทียม

26/08/2026
Read More

Related Content