ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เผยสเปกและหน้าตา realme Neo7 อย่างเป็นทางการ ใช้ชิป MediaTek แบตฯ 7,000 mAh

Table of Content

realme เตรียมเปิดตัว realme Neo7 ในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ซึ่งทางแบรนด์ได้คอนเฟิร์มไปแล้วว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7,000 mAh และล่าสุดมีการยืนยันดีไซน์และชิปเซตออกมาแล้วด้วย

realme Neo7 จะมาพร้อมกับชิป MediaTek Dimensity 9300+ ชิปเซตเรือธงของปีที่แล้ว โมดูลกล้องมีทั้งหมด 3 วง แต่เป็นกล้องจริง 2 วง คาดว่าจะเป็นกล้องหลักและกล้อง Ultrawide ส่วนอีกวงเป็นพื้นที่สำหรับแฟลช พร้อมกับ HyperImage+ หรือเทคโนโลยี AI ที่ช่วยให้การถ่ายรูปดีขึ้นด้วย

realme Neo7 มีขอบด้านข้างเครื่องเป็นแบบแบน ปุ่มทั้งหมดอยู่ด้านขวา ได้แก่ ปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง ปุ่มเพิ่มลดเสียง ส่วนรายละเอียดทั้งหมดรวมถึงราคาเราจะได้ทราบกันครบถ้วนวันที่ 11 ธันวาคมนี้ครับ

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

TrueVisions NOW จับมือ Viu เปิดตัว Branded Zone ส่งออริจินัลซีรีส์ไทยลุยตลาด OTT อาเซียน 3 ประเทศ

14/08/2026
Read More

Honda Super-ONE ไฟฟ้าไซซ์มินิ 30 คันในไทย ราคาไม่เกินล้าน

14/08/2026
Read More

Instagram ปรับโลโก้ใหม่ในรอบ 10 ปี เหตุจากโลโก้เก่าดูเชยไป

14/08/2026
Read More

แอลจี กางกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง 2569 เจาะอินไซต์คนไทยชู ‘ประหยัดเวลา’ พร้อมรับมือวิกฤตชิปแพง

14/08/2026
Read More

แจกพิกัดเว็บรวมข้อมูลคอนเสิร์ต POND PHUWIN Space Soul-dyssey CONCERT และสัมภาษณ์สุด Exclusive จากนักพัฒนาเว็บที่โดนใจติ่ง พ.ศ. นี้สุด ๆ ใครจะไปคอนฯ ปอนด์-ภูวินทร์ห้ามพลาด !

14/08/2026
Read More

เปิดตัว Pixel Tag คู่แข่ง AirTag จาก Google !

13/08/2026
Read More

Related Content