ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ iPad 11 รุ่นใหม่จะใช้ชิป A17 Pro

Table of Content

มาร์ก เกอร์แมน (Mark Gurman) จาก Bloomberg รายงานว่า iPad 11 จะใช้ชิป A17 Pro นอกจากนี้ยังมีการคาดการณ์ว่า iPad 11 จะรองรับฟีเจอร์ Apple Intelligence ด้วย

ชิป A17 Pro จะเป็นชิปรุ่นเดียวกับที่ใช้ใน iPad mini 7th Gen ซึ่งไม่ได้มียอดขายเท่ากับ iPad Pro โดยชิปดังกล่าวจะเป็นชิปที่ผลิตด้วยกระบวนการ N3B ซึ่งเป็นชิป 3nm ที่มีข่าวว่ามีต้นทุนการผลิตที่สูง และยังให้ผลสำเร็จในการผลิตที่ค่อนข้างต่ำ

นอกจากการอัปเกรดชิปและเพิ่มฟีเจอร์ด้าน AI แล้วรายงานยังเผยว่า รุ่นนี้จะมีการอัปแรมจากเดิม 4GB เป็น 8GB ซึ่งเป็นแรมขั้นต่ำสุดในการรองรับการใช้งานแพลตฟอร์ม AI

สำหรับการเปิดตัวของ iPad 11th Gen นั้นคาดการณ์ว่า จะเป็นช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2025 พร้อมกับ iPad Air, iPhone SE และ Magic Keyboard รุ่นใหม่

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เบื้องหลัง BMO Stadium ทำไมศิลปินระดับโลกเลือกจัดคอนเสิร์ตสนามนี้ ?

23/04/2026
Read More

TWINEHIDE x NANAKE555 เปิดตัว “Standing MagSafe Wallet” พรีเมียมแอ็กเซสซอรีงานคราฟต์สุดลิมิเต็ด

23/04/2026
Read More

ครบรอบ 21 ปี วิดีโอแรกที่ถูกอัปโหลดขึ้น YouTube !

22/04/2026
Read More

Meta เตรียมเก็บข้อมูล คลิก-พิมพ์ ของพนักงาน ไปเทรน AI ให้เก่งกว่าคน ?

22/04/2026
Read More

ซื้อตั๋วด่วน ! ชมภาพยนตร์ Michael รอบพิเศษ ที่จะชวนคุณมาคุยเรื่อง “ไมเคิล แจ็กสัน” หลังหนังจบกันแบบออกรส รอบเดียว 26 เม.ย. นี้ เท่านั้น

22/04/2026
Read More

ทิ้งให้ถูกที่ ดีต่อโลก ดีต่อใจ ! เปลี่ยนขยะ E-Waste เป็นสิทธิพิเศษง่าย ๆ กับ True App

22/04/2026
Read More

Related Content