ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ยืนยัน realme P3 Pro ใช้ชิป Snapdragon พร้อมระบบระบายความร้อนแบบใหม่

Table of Content

หลังจากมีข่าวลือออกมาได้สักพักกับ realme P3 Pro สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก realme ในที่สุดก็มีประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดตัวในประเทศอินเดียวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้

ข้อมูลชุดใหม่นี้ เยผแพร่โดย realme ประเทศอินเดียโดยตรง realme P3 Pro นั้นมาถูกออกแบบสำหรับผู้ใช้งานสายเกมมิง ขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 7s Gen 3 ชิประดับกลางจาก Qualcomm

นอกจากนี้ realme ยังยืนยันแล้วว่า realme P3 Pro จะมาพร้อมหน้าจอขอบโค้งแบบ quad-curved display หรือขอบโค้งทั้ง 4 ด้าน ถือว่าเป็นครั้งแรกของสมาร์ตโฟนกลุ่มนี้ที่มีหน้าจอขอบโค้งทั้ง 4 ด้าน และสำหรับสายเกมมิงทาง realme เองก็ใส่ใจเรื่องความร้อนมาอย่างดี โดยตัวเครื่องจะมีระบบระบายความร้อน Aerospace VC Cooling System ที่มีระบบระบายความร้อนใหญ่ถึง 6050 มม²

ด้านแบตเตอรี่นั้น realme P3 Pro ก็ให้มาอย่างจุใจ ใหญ่ถึง 6,000 mAh รองรับชาร์จไว 80W และจะยังมีเทคโนโลยี GT Boost ที่พัฒนาร่วมกับ KRAFTON ด้วย

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

AI กำลังใช้ไฟมหาศาล จนกลายเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม

08/07/2026
Read More

15 กรกฎาคม 2006 : จุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนโลกโซเชียล

08/07/2026
Read More

CP เปิดโมเดล ‘Reforest Tokenization’ นำร่องกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ยกระดับทุนธรรมชาติไทยสู่เศรษฐกิจแห่งอนาคต เริ่ม 10,000 ไร่ ในเชียงใหม่ เชียงราย และตาก

08/07/2026
Read More

[Interview] สัมภาษณ์พิเศษทีมผู้สร้าง Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมปล่อยพลังนักเตะในตัวคุณ !

08/07/2026
Read More

[Preview] Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมเตะบอลมันส์ ๆ ที่เหมือนเล่นเกมต่อสู้ !

07/07/2026
Read More

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

Related Content