ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Infinix Xpad 20

Infinix เปิดตัว Xpad 20 ราคาประหยัด : เขียนโค้ดสร้างเว็บอัตโนมัติด้วย AI ได้

Table of Content

หลังจากได้เปิดตัวแท็บเล็ตเกมมิงอย่าง Xpad GT ที่มาพร้อมชิปเซต Qualcomm Snapdragon 888 ที่มีความเร็ว 2.84 GHz แล้วนั้น ล่าสุด Infinix แบรนด์เทคโนโลยีจากฮ่องกง ได้เปิดตัวแท็บเล็ตที่มีราคาประหยัดมากกว่า นั่นคือ Xpad 20 ซึ่งมาพร้อมฟีเจอร์ AI มากมาย

Xpad 20 นั้น มาพร้อมผู้ช่วยดิจิทัลอัจฉริยะที่ Infinix พัฒนาขึ้นเอง เรียกว่า Folax ซึ่งขับเคลื่อนด้วย ChatGPT โดยสามารถใช้ AI แปลภาษาเสียงพูด, ข้อความ, รูปภาพ และเอกสาร รวมถึงทุกอย่างที่ปรากฏบนหน้าจอได้อย่างครอบคลุม

Infinix Xpad 20

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถสร้างเว็บไซต์, เกม และแอปต่าง ๆ จากแท็บเล็ตรุ่นนี้ได้โดยตรง ด้วยชุดเครื่องมือเขียนโปรแกรม AI ที่เรียกว่า Replit ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มช่วยเขียนโปรแกรมที่สามารถสร้างโค้ดอัตโนมัติด้วย AI

Infinix Xpad 20

Infinix Xpad 20 ยังได้รับการติดตั้งแผงหน้าจอ LCD เทคโนโลยี IPS (In-Plane Switching) ซึ่งสามารถแสดงสีได้อย่างชัดเจน ขนาด 11 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ พร้อมรองรับรีเฟรชเรต 90 Hz และติดตั้งกล้องเซลฟีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ซึ่งรองรับการโทรหรือประชุมผ่านวิดีโอได้เป็นอย่างดี

ด้านหลังตัวเครื่องได้รับการติดตั้งกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และแฟลช LED ในขณะที่ตัวเครื่องมาพร้อมดีไซน์ที่เน้นความทนทาน และมีน้ำหนักเพียง 499 กรัม

Infinix Xpad 20

ด้านการประมวลผลนั้น ได้ใช้ศักยภาพจากชิปเซต MediaTek Helio G88 ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี 12 นาโนเมตร และติดตั้งแกนซีพียู จำนวน 8 คอร์ ที่มีความเร็วในการประมวลผลสูงสุด 2.0 GHz โดยทำงานร่วมกับแรม 4/6/8 GB และสตอเรจ 128/256 GB บนซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ Android 15 ซึ่งรองรับการอัปเดตแพตช์ความปลอดภัยเป็นระยะเวลา 2 ปี

นอกจากนี้ยังติดตั้งแบตเตอรี่ความจุ 7,000 mAh ซึ่งรองรับการชาร์จไฟ 10 W และแบ่งปันการชาร์จไฟให้แก่อุปกรณ์อื่น หรือถ่ายโอนข้อมูลผ่านการเชื่อมต่อ USB ได้

Infinix Xpad 20

Infinix Xpad 20 มีด้วยกัน 4 สี ได้แก่ Stellar Grey, Forest Green, Dreamy Purple และ Rising Red ซึ่งทาง Infinix จะอัปเดตข้อมูลราคาและกำหนดการวางจำหน่ายให้ทราบต่อไป

Highlight

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

TrueVisions NOW รู้ใจคนไทย เปิดปี 2026 อย่างยิ่งใหญ่ งัดคอนเทนต์ออริจินัลมากกว่า 30 เรื่อง พร้อมดูให้ตาแฉะกว่า 2,500 คอนเทนต์ไทย-เทศ

27/01/2026
Read More

Related Content