ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หมดยุคการกั๊ก iPhone รุ่นใหม่อาจเพิ่มแรมเป็น 3GB ทั้งหมด

Table of Content

รายงานใหม่จากสื่อต่างประเทศเผยว่า iPhone รุ่นใหม่ทั้งหมดสามรุ่นได้แก่ iPhone 7s, iPhone 7s Plus และ iPhone 8 อาจมาพร้อมกับแรม 3GB ทั้งสามรุ่นแล้ว

นักวิเคราะห์ Timothy Arcuri เผยว่าในส่วนของความจุและความจำสำรองหรือแรมของ iPhone รุ่นใหม่ทั้งสามรุ่นได้แก่ iPhone 7s, iPhone 7s Plus และ iPhone 8 อาจมาพร้อมกับแรม 3GB แต่จะแตกต่างกันที่หน่วยความจำหลัก โดย iPhone 7s และ iPhone 7s Plus จะใช้ความจุเดิม คือ 32/128/256GB ในขณะที่ iPhone 8 จะเริ่มที่ความจุ 64GB และกระโดดไปเป็น 256GB เลย

นอกจากนี้ iPhone 8 มีสิ่งที่พิเศษกว่ารุ่นอื่นคือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานขึ้นจากการเพิ่มจำนวนแบตเตอรี่เป็นสองก้อน และทั้งสามรุ่นอาจมีการเปลี่ยนพอร์ทจาก Lightning ไปเป็น USB-C ตามสมัยนิยมแทนก็เป็นได้

อ้างอิง

 

Highlight

สรุปประเด็นสำคัญ The INTANIA Forum พาไทยฝ่าวิกฤติโลกไร้ระเบียบ เปลี่ยนความผันผวนเป็นโอกาส

01/08/2026
Read More

ปอร์เช่ เอเอเอสฯ จัด Porsche × SMEG Workshop นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ระดับไอคอน

31/07/2026
Read More

BDMS คว้า 6 รางวัลความเป็นเลิศแห่งเอเชีย Asia Excellence Awards 2026 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธรรมาภิบาล นักลงทุนสัมพันธ์ และความยั่งยืน

31/07/2026
Read More

Anthropic ยอมรับ ! Claude AI แฮกระบบ 3 องค์กรจริง ระหว่างการทดสอบ

31/07/2026
Read More

วิจัยพบ “พลาสติกมีชีวิต” ย่อยสลายได้ใน 6 วัน 

31/07/2026
Read More

สหราชอาณาจักรออร์เดอร์โรบอตจากจีนรัว ๆ แต่สหรัฐฯ แบนฉ่ำ ! เบื้องหลังการเติบโตโรบอตจีน และการขาดแคลนแรงงาน

31/07/2026
Read More

Related Content