ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ซัพพลายเออร์ของ Apple จะเริ่มการผลิตชิ้นส่วน iPhone 8 ในเดือนมิถุนายน, อาจเปิดตัวเดือนกันยายน และขายเดือนตุลาคม

Tabel of Content

Economic Daily News ของประเทศไต้หวันรายงานว่า ผู้ผลิตแผงวงจรของ Apple จะเริ่มการชิ้นส่วนให้กับ iPhone 8 ในเดือนมิถุนายน 2017 นี้ ซึ่งเร็วกว่าที่หลายฝ่ายคาดการณ์เอาไว้

รายงานดังกล่าวระบุว่า บริษัทซัพพลายเออร์ Kinsus Interconnect และ Zhen Ding จะเริ่มผลิตชิ้นส่วน iPhone 8 ในเดือนมิถุนายน ส่วน TSMC จะเริ่มการผลิตชิป A11 ในเดือนกรกฎาคม โดย Apple อาจเปิดตัว iPhone 8 ในเดือนกันยายน และวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม ก็เป็นได้

รายงานดังกล่าวได้แสดงให้เห็นว่า Apple กำลังเตรียมผลิต iPhone 8 เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งทางบริษัทคาดหวังว่า iPhone 8 จะทำให้ผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 1 ของบริษัท (ตุลาคม – ธันวาคม) พุ่งสูงขึ้นอย่างมหาศาล

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena

Highlight

สรุป 8 เรื่องจากเวที The Day After AGI : หัวข้อนี้เขาคุยอะไรกัน ? 

23/01/2026
Read More

ศุภชัย เจียรวนนท์ นำทัพ Arise Ventures Group เข้าถือหุ้นใหญ่ True Corp มุ่งเป้าผู้นำนวัตกรรมระดับภูมิภาค

22/01/2026
Read More

โต้เดือด ! สหภาพยุโรป สั่งระงับดีลการค้าสหรัฐฯ เซ่นปมจ้องฮุบกรีนแลนด์ ด้านทรัมป์แถลงยอมถอยแค่เรื่องภาษี

22/01/2026
Read More

เช็กด่วน ! สหรัฐฯ ระงับวีซ่า 75 ประเทศ วีซ่าไหน ‘รอด’ วีซ่าไหน ‘ร่วง’

22/01/2026
Read More

ลือ ! สเปก “iPhone 18 Series” คาดใช้ Face ID ใต้จอ ได้ Dynamic Island เล็กลง พร้อม C2 modem ที่ Apple พัฒนาเอง

22/01/2026
Read More

รู้จัก Sidephone มือถือสายโฟกัส ที่ทำให้เรามีเวลาใช้ชีวิตเยอะขึ้น

22/01/2026
Read More

Related Content