ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple อาจเปิดตัว iPad Pro ดีไซน์ใหม่เดือนหน้านี้!

Table of Content

จริงๆ แล้ว iPad Pro ไม่ได้มีรูปร่างที่แตกต่างอย่างชัดเจน เรียกว่าถอดดีไซน์ออกมาจาก iPad Air 2 และมาปรับบางส่วน เช่น การวางตำแหน่งแฟลช (iPad Pro 9.7) และลำโพง Stereo แต่ปีนี้คาดว่า Apple จะปรับดีไซน์ทั้งเครื่องใหม่เลยครับ

เว็บไซต์ BGR รายงานจากบล็อกที่น่าเชื่อถือว่าปีนี้ Apple อาจเปิดตัว iPad Pro ดีไซน์ใหม่ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างดีไซน์ที่ใช้ใน iPhone 8 ด้วย

สำหรับ iPad Pro ตัวใหม่จะมีขนาดเครื่องเท่า iPad Pro 9.7 นิ้ว แต่มีขนาดหน้าจออยู่ที่ 10.5 นิ้ว จากตัวเลขขนาดเครื่อเท่าเดิม แต่จอใหญ่ขึ้นจึงสามารถสรุปได้อย่างชัดเจนว่า iPad Pro รุ่นใหม่ตัวนี้จะมีขนาดหน้าจอที่บางลงอย่างแน่นอน

ในส่วนของงานเปิดตัวนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัด ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าจะเปิดตัวในเดือนมีนาคม แต่ก็ไร้วี่แววใดๆ ทั้งสิ้น มีแต่การเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เท่านั้น จึงคาดกันว่า Apple อาจเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ในงาน WWDC 2017 ซึ่งตรงกับเดือนมิถุนายนนี้นั่นเองครับ

อ้างอิง

Highlight

ฟังของจริง KEF LS LUXE ลำโพงที่นิยามความหรูหราทั้งดีไซน์และเสียง

19/08/2026
Read More

Meta อาจโดนค่าปรับสูงถึง 1.4 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ

19/08/2026
Read More

Spotify ส่งฟีเจอร์ ‘Running Mode’ ลง Android จัดเพลย์ลิสต์เป๊ะตามค่า BPM

19/08/2026
Read More

คิดงานไม่ออก ลองเข้าห้องน้ำดู ! วิจัยพบการอึอาจช่วยให้สมองคิดได้เร็วขึ้น

19/08/2026
Read More

OpenAI ปรับจูน ChatGPT ให้ ‘เป็นมนุษย์น้อยลง’ ห่วงเด็กต่ำกว่า 18 ปี ผูกพันเทคโนโลยีเกินจริง

19/08/2026
Read More

Google ออกกฎใหม่ “Advanced Flow” เพิ่มความเข้มงวดในการติดตั้งแอปฯ นอก Store มีผลในไทย 30 ก.ย. นี้

19/08/2026
Read More

Related Content