ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุด! ดีไซน์ iPhone 8 ที่ยืนยันโดย Apple

Table of Content

หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยเฟิร์มแวร์ (Firmware) เวอร์ชั่นใหม่ของลำโพงอัจฉริยะ HomePod ออกมาโดยไม่ตั้งใจ เหล่านักพัฒนาก็ได้ทำการวิเคราะห์โค้ดที่อยู่ในเฟิร์มแวร์เพื่อหาสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนกันยายน 2017 นี้

จากทวิตเตอร์ของ Guilherme Rambo นักพัฒนา macOS และ iOS ได้เผยแพร่ภาพที่คาดว่าอ้างอิงถึงดีไซน์ของ iPhone 8 ซึ่งตรงกับข่าวลือและรายงานก่อนหน้านี้ทุกประการ คือ เป็นหน้าจอไร้ขอบและไม่มีปุ่มโฮม

และจากทวิตเตอร์ของ Steve Troughton-Smith ก็ได้เผยแพร่ภาพโค้ดจากเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นใหม่ของ HomePod ที่หลุดออกมา ซึ่งอ้างอิงถึงซอฟต์แวร์จดจำใบหน้าใหม่ของ Apple นั่นคือ

  • BKFaceDetect ย่อมาจาก Biometric Kit

  • Pearl ID อ้างอิงถึงซอฟต์แวร์จดจำใบหน้า ซึ่งจะต้องใช้เซ็นเซอร์ IR และกล้อง IR ที่ติดตั้งอยู่ที่ขอบบนด้านหน้าตัวเครื่อง

ข้อมูลข้างต้นสอดคล้องกับรายงานก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า iPhone 8 อาจไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ แต่อาจใช้การแสกนไบโอเมตริก เช่น ใบหน้าหรือม่านตาแทน

Apple จะเปิดตัว iPhone 8 ในช่วงต้นถึงกลางเดือนกันยายน 2017 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena

Highlight

‘Google-Meta-TikTok’ ถูกร้อง ปมปล่อยมิจฉาชีพโฆษณาเต็มแพลตฟอร์ม แต่บิ๊กเทคฯ ทำได้แค่เพิกเฉย ?

22/05/2026
Read More

เพลงฟุตบอลโลกปีไหน ที่โดนใจมากสุด ?

22/05/2026
Read More

มหาอำนาจตัวจริง ‘จีน’ ทำได้ไง ! หั่นราคาลิขสิทธิ์บอลโลก 2026 หายวับ 8,000 ล้าน ขณะที่ไทยยังถูกโขกราคา 1,700 ล้านดีลยังริบหรี่

22/05/2026
Read More

22 พฤษภาคม “Bitcoin Pizza Day” กับเหตุการณ์แลก 10,000 บิตคอยน์ แลกพิซซ่า 2 ถาด

22/05/2026
Read More

เจาะลึกงานเปิดตัว vivo X300 Ultra | X300 FE มีอะไรน่าสนใจบ้าง

22/05/2026
Read More

Content Marketing คืออะไร ? ทำยังไงให้คอนเทนต์ปัง ฉบับอัปเดต 2026

22/05/2026
Read More

Related Content