ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

แอป Button Mapper ตัวช่วยเพื่อเพิ่มลูกเล่น “การบีบ” ให้กับ Google Pixel มาแล้ว!

Table of Content

ฟังก์ชัน “squeeze (สควีซ)” หรือการบีบที่ตัวเครื่องที่มากับ HTC U11 และ Google Pixel 2 เป็นฟังก์ชันแปลกใหม่ที่แน่นอนว่า ทำให้หลายๆ คนเกิดความสนใจอยากจะทดสอบดู ซึ่งสิ่งที่ผู้ใช้บางคนอาจจะเสียดายก็คือ ถึงแม้จะบีบได้เหมือนกัน แต่ U11 กลับมีลูกเล่นเพิ่มเติมที่ให้ผู้ใช้สามารถ “บีบ” เพื่อใช้งานฟังก์ชันที่ต่างออกไปได้ ในขณะที่ Pixel 2 ทำได้เพียงปิดเสียงเรียกเข้าและเรียก Google Assistant ครับ

แต่ตอนนี้ปัญหาได้ถูกแก้แล้ว เพราะมีแอปฯ Button Mapper ซึ่งสามารถทำให้คุณปรับเปลี่ยนการทำงานของฟังก์ชันสควีซได้ครับ
Button Mapper จะทำหน้าที่เข้าไปคั่นระหว่างคำสั่งในการเปิด Assistant และเปลี่ยนเส้นทางไปสู่คำสั่งที่ได้ตั้งค่าไว้ในแอป ทำให้เราสามารถใช้งานฟังก์ชันสควีซบน Google Pixel 2 ได้เหมือนอย่าง U11 แล้ว

ในคลิปข้างล่างจะเห็นได้ว่า เราสามารถเลือกคำสั่งได้มากมายตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น การกลับไปหน้าโฮม, เปิดโหมดห้ามรบกวน, เปิดไฟฉาย, หรือแม้แต่เปิดแอปพลิเคชันที่ตั้งค่าไว้ครับ

ในการใช้งานแอปฯ Button Mapper จะต้องอนุมัติระบบบางระบบก่อนที่แอปจะเริ่มทำงานได้ครับ
อ้างอิง

Highlight

อายิโนะโมะโต๊ะ เผยยุทธศาสตร์ Food Technology ชูเทคโนโลยี “AminoScience” เจาะอินไซต์ผู้บริโภคและ B2B

07/08/2026
Read More

ใช้ 5G ได้แล้ว! เปิดตัว Huawei Pura 90s Series ชูกล้องซูม 200 MP ในรุ่นท็อป

07/08/2026
Read More

ไม่ได้ถูกยิง ก็อาจมีบาดแผล เข้าใจ PTSD หลังเหตุร้าย

07/08/2026
Read More

ถูกใจสายมังงะ ! ฉลอง 100 ปีชูเอฉะ ด้วยโปรเจกต์ยักษ์ ‘Manga Million’ เปิดให้อ่านฟรี 1 ล้านหน้า มีภาษาไทยด้วย

07/08/2026
Read More

Bose จัดเต็ม ! เปิดตัว QuietComfort (2nd Gen) ฟีเจอร์ใหม่เพียบ แต่ราคาเดิม

07/08/2026
Read More

ข่าวดี ! SQUARE ENIX STORE Plus ขยายการให้บริการถึงไทยแล้ว ซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้ได้โดยตรง

07/08/2026
Read More

Related Content