ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เผยผลทดสอบแบตเตอรี่ iPhone X, Galaxy Note 8 และเรือธงรุ่นอื่น อะไรจะดีที่สุด!

Table of Content

เรียกว่าเรือธงแต่ละค่ายมากันพร้อมหน้าแล้วได้แก่ iPhone X, Pixel 2, Galaxy Note 8 และรุ่นอื่นๆ ล่าสุดสื่อต่างประเทศก็นำเรือธงแต่ละรุ่นมาทดสอบแบตเตอรี่เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ระยะเวลาการใช้งาน

เปรียบเทียบระยะเวลาการใช้งานพบว่า iPhone 8 Plus ยังคงครองแชมป์ระยะเวลาการใช้ถึง 10 ชั่วโมง 35 นาที มากที่สุดในหมู่สมาร์ทโฟนเรือธงด้วยกัน ส่วนที่มีระยะเวลาการใช้งานน้อยที่สุดคือ Samsung Galaxy Note 8

 

ระยะเวลาในการชาร์จ

อีกส่วนหนึ่งที่สำคัญคือระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เข้าเครื่อง PhoneArena ทดสอบโดยการชาร์จสมาร์ทโฟนพร้อมกับที่ชาร์จที่มาในกล่อง พบว่า iPhone X ใช้เวลาชาร์จนานที่สุดถึง 189 นาที ส่วน Galaxy S8+ ทำได้ดีที่สุดที่ 99 นาทีครับ

อ้างอิง

Highlight

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

Related Content