ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung เชื่อ Galaxy S9 จะขายดีกว่า Galaxy S8

Table of Content

Samsung เป็นบริษัทที่ครองตลาดสมาร์ทโฟนมาหลายปี เนื่องจากบริษัทวางจำหน่ายตั้งแต่เรือธงไปจนถึงรุ่นล่าง โดย DJ Koh ผู้บริหารฝ่าย Samsung Mobile คาดว่า Galaxy S9 จะขายได้ดีกว่า Galaxy S8 ครับ

DJ Koh กล่าวว่า “Galaxy S9 จะวางจำหน่ายเร็วขึ้นกว่าเดิมเมื่อเทียบกับ Galaxy S8 และเราจะขยายตลาดออกไปมากขึ้นเพื่อให้พอกับความต้องการ ผมเชื่อว่าตัวเลขโดยรวมจะดีขึ้น”

นอกจากนี้ Koh ยังเล่าว่า ผลการตอบรับของ Galaxy S9 นั้นดีกว่าที่คาดเอาไว้ โดยแผนการของ Samsung คือการวาง Galaxy S9+ ในตำแหน่ง “Reimagined” โดยการเพิ่มกล้องคู่, รองรับการถ่าย Super Slo-mo และ AR Emotion

อ้างอิง

Highlight

‘Cats Lock’ นวัตกรรมแมวไล่แมว แอปฯ ล็อกคีย์บอร์ดกันแมวป่วนบน Macbook 

18/05/2026
Read More

ระดับโลก 3 ปีติด ! BDMS ยืนหนึ่งกลุ่ม Health Care Providers & Services ติด Top 1% ด้านความยั่งยืนจาก S&P Global 2026

18/05/2026
Read More

จากหนังสู่โลกจริง ! จีนเปิดตัว Unitree GD01 “หุ่นยนต์แปลงร่างขับได้” ในราคารถซูเปอร์คาร์

18/05/2026
Read More

XREAL แว่น AR อันดับ 1 ของโลก โดย Vgadz เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมโปรฯ “Exclusive First Batch” ประกันศูนย์ไทยและการดูแลโดยมือโปร

18/05/2026
Read More

เทียบสเปก Fitbit Air VS WHOOP 5.0 แกดเจตสายสุขภาพ ตัวไหนจบ

18/05/2026
Read More

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

Related Content