ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Nokia มาเงียบๆ แต่ไม่เรียบนะ! กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดใน MWC 2018

Tabel of Content

ถึงแม้จะต้องเจอกับคู่แข่งสำคัญอย่าง Samsung ที่นำ Galaxy S9 และ S9+ มาจัดแสดงภายในงาน Mobile World Congress ประจำปี 2018 แต่ HMD Global ก็สามารถสร้างความน่าสนใจให้กับผู้เข้าร่วมงานได้ด้วย Nokia 8810 4G ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระบบ Android ที่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์คลาสสิคที่แฟนๆทั่วโลกชื่นชอบ

ล่าสุด จากการสำรวจโดย Brandwatch ร่วมกับ Twiiter ปรากฏว่า Nokia เป็นแบรนด์ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในระหว่างการจัดงาน MWC 2018 ซึ่งมากกว่า Samsung, Huawei, Google และ Apple เสียอีก

นั่นหมายความว่า HMD Global ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระบบ Android มาแรงประจำปี 2018 นี้ แต่เป็นจุดเด่นกลับเป็น Nokia 8810 4G ซึ่งยังคงดีไซน์คลาสสิคแบบเดิมเอาไว้ เพื่อเจาะกลุ่มแฟนๆของ Nokia และเป็นการแนะนำตัวให้ผู้ใช้ทั่วไปหันมาสนใจ Nokia ได้อย่างชาญฉลาดอีกด้วย

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena.

Highlight

TikTok เปิดตัว ศูนย์ข้อมูลการเลือกตั้งไทย 2569 สกัด Fake News สร้างมาตรฐานความโปร่งใสบนโลกดิจิทัล

16/01/2026
Read More

REDMI เปิดตัว Note 15 Series อึด ทน ระดับIP69K แบตฯ อยู่ได้ข้ามวัน เริ่มต้น 6,699 บาท

15/01/2026
Read More

พาสต้า-ข้าวปรุงสุกแล้วแช่เย็น เฮลตี้กว่ากินร้อนทันที ! รู้จัก Resistant Starch ตัวช่วยคุมน้ำตาล

15/01/2026
Read More

เบื่อหน้าฟีดเดิม ๆ ไหม? มาจัดระเบียบ Reels ใน Instagram ให้ตรงใจรับปี 2026 กันเถอะ !

15/01/2026
Read More

ศุภชัย เจียรวนนท์ วางรากฐานดิจิทัล-การเงิน-สตาร์ทอัพ ยกระดับคนไทยสู่อนาคตยั่งยืน

15/01/2026
Read More

ซีพี ปั้นนวัตกรใหม่ เปิดเวที “CP Exponential Surge ปี 2” ดันไอเดียพนักงานสู่ธุรกิจจริง ตั้งเป้าสร้างแบรนด์ไทยผสู่เวทีโลก

15/01/2026
Read More

Related Content