ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลาก่อนแพ! Android P Beta พร้อมให้ใช้งานแล้วบน Pixels, Sony, Xiaomi, Nokia, Oppo, vivo, OnePlus, และ Essential Phone

Table of Content

Google ได้ปล่อยอัปเดต Android P รุ่นทดสอบหรือ Beta ให้กับสมาร์ทโฟนหลายค่าย ได้แก่ Pixel สมาร์ทโฟนหลักของค่ายและ Sony, Xiaomi, Nokia, Oppo, vivo, OnePlus, รวมถึง Essential phone สามารถอัปเดตได้เลย

สำหรับรุ่นที่รองรับการอัปเดต Android P Beta มีดังนี้

  • Sony Xperia XZ2
  • Xiaomi Mi Mix 2S
  • Nokia 7 plus
  • Oppo R15 Pro
  • vivo X21
  • Essential Phone.

นอกจากนี้ก็จะมี OnePlus 6 ที่จะเข้าร่วมโครงการนี้เช่นเดียวกัน (รอเปิดตัวก่อน) แต่น่าแปลกที่ Samsung และ Huawei แบรนด์ใหญ่กลับไม่มีรายชื่อโผล่ในนี้เลยครับ

อ้างอิง

Highlight

“บางกอกแอร์เวย์ส” ขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ เปิดเกมรุกระยะยาว พร้อมเตรียมปรับขึ้นค่าตั๋ว หลังราคาน้ำมันพุ่ง 1 เม.ย. นี้

27/03/2026
Read More

อย่าเพิ่งซื้อแอร์ ถ้ายังไม่ได้เช็ก BTU ที่ ‘พอดี’ กับห้อง

27/03/2026
Read More

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

Related Content