ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung เริ่มโปรโมท One UI : อินเทอร์เฟสสุดเรียบง่ายสำหรับเรือธงยุคต่อไปของ Samsung

Table of Content

หลังจากที่เปิดเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการภายในงาน Samsung Developer Conference 2018 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา ล่าสุด Samsung ได้ปล่อยวิดีโอโปรโมท One UI ซึ่งเป็นยูสเซอร์อินเทอร์เฟส (User Interface : ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้) ล่าสุดที่ Samsung ได้พัฒนาขึ้นโดยครอบ Android 9.0 Pie อีกทีหนึ่ง

วิดีโอดังกล่าวเป็นการแนะนำความพิเศษและเรียบง่ายของ One UI สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงในยุคต่อไปของ Samsung

https://youtu.be/X3LVk0i6bY4

จากวิดีโอข้างต้น ได้แสดงให้เห็นดีไซน์ที่ดูสบายตาและใช้งานได้อย่างคล่องตัว ซึ่งทาง Samsung ได้เน้นย้ำว่าสามารถใช้งานด้วยมือเดียวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังเน้นไปที่สิ่งสำคัญหลัก ๆ ที่ผู้ใช้จำเป็นต้องใช้บนหน้าจอด้วย

นอกจากจะได้รับการติดตั้งสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงของ Samsung ในยุคต่อไปแล้วนั้น One UI จะเริ่มอัพเดตให้กับเรือธงหลายรุ่นในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Note 9 และ Galaxy S9/S9+ ในช่วงเดือนมกราคม 2019 และรวมถึงเรือธงรุ่นหลังจาก Galaxy Note 8 และ S8/S8+ ด้วย

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

Highlight

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

พ่อใหญ่ทรัมป์ เปิดศึกการค้ารอบใหม่ ! งัดมาตรา 301 เล็งเก็บภาษี 16 ประเทศรวมไทย อ้างปมค้าไม่เป็นธรรม

12/03/2026
Read More

เจาะกลยุทธ์ oneD แอปฯ ดูซีรีส์ดี ๆ ที่กล้าการันตีว่า “ตรงจริตคนไทย”

12/03/2026
Read More

Microsoft เปิดตัว ‘Copilot Cowork’ : AI ที่สามารถทำงานแทนพนักงานออฟฟิศ

11/03/2026
Read More

พบฟิล์ม ‘หุ่นยนต์’ ตัวแรกของโลก ! หลังหายสาบสูญไป 129 ปี

11/03/2026
Read More

Related Content