ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung เริ่มโปรโมท One UI : อินเทอร์เฟสสุดเรียบง่ายสำหรับเรือธงยุคต่อไปของ Samsung

Tabel of Content

หลังจากที่เปิดเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการภายในงาน Samsung Developer Conference 2018 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา ล่าสุด Samsung ได้ปล่อยวิดีโอโปรโมท One UI ซึ่งเป็นยูสเซอร์อินเทอร์เฟส (User Interface : ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้) ล่าสุดที่ Samsung ได้พัฒนาขึ้นโดยครอบ Android 9.0 Pie อีกทีหนึ่ง

วิดีโอดังกล่าวเป็นการแนะนำความพิเศษและเรียบง่ายของ One UI สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงในยุคต่อไปของ Samsung

https://youtu.be/X3LVk0i6bY4

จากวิดีโอข้างต้น ได้แสดงให้เห็นดีไซน์ที่ดูสบายตาและใช้งานได้อย่างคล่องตัว ซึ่งทาง Samsung ได้เน้นย้ำว่าสามารถใช้งานด้วยมือเดียวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังเน้นไปที่สิ่งสำคัญหลัก ๆ ที่ผู้ใช้จำเป็นต้องใช้บนหน้าจอด้วย

นอกจากจะได้รับการติดตั้งสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงของ Samsung ในยุคต่อไปแล้วนั้น One UI จะเริ่มอัพเดตให้กับเรือธงหลายรุ่นในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Note 9 และ Galaxy S9/S9+ ในช่วงเดือนมกราคม 2019 และรวมถึงเรือธงรุ่นหลังจาก Galaxy Note 8 และ S8/S8+ ด้วย

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

Highlight

ศุภชัย เจียรวนนท์ นำทัพ Arise Ventures Group เข้าถือหุ้นใหญ่ True Corp มุ่งเป้าผู้นำนวัตกรรมระดับภูมิภาค

22/01/2026
Read More

โต้เดือด ! สหภาพยุโรป สั่งระงับดีลการค้าสหรัฐฯ เซ่นปมจ้องฮุบกรีนแลนด์ ด้านทรัมป์แถลงยอมถอยแค่เรื่องภาษี

22/01/2026
Read More

เช็กด่วน ! สหรัฐฯ ระงับวีซ่า 75 ประเทศ วีซ่าไหน ‘รอด’ วีซ่าไหน ‘ร่วง’

22/01/2026
Read More

ลือ ! สเปก “iPhone 18 Series” คาดใช้ Face ID ใต้จอ ได้ Dynamic Island เล็กลง พร้อม C2 modem ที่ Apple พัฒนาเอง

22/01/2026
Read More

รู้จัก Sidephone มือถือสายโฟกัส ที่ทำให้เรามีเวลาใช้ชีวิตเยอะขึ้น

22/01/2026
Read More

Trozk พาวเวอร์แบงก์ดีไซน์เพจเจอร์ ที่ไม่ได้มีดีแค่ชาร์จไฟ แต่ส่งข้อความได้ด้วย

21/01/2026
Read More

Related Content