ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung อาจวางจำหน่าย “สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นประหยัด” ที่ราคาถูกกว่า Galaxy S10e เสียอีก

Tabel of Content

แหล่งข่าวในประเทศจีนได้เปิดเผยข้อมูลว่า Samsung จะวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนเรือธงที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 มากกว่า 6 รุ่นในปี 2019 นี้ โดยจะมีรุ่นราคาประหยัดที่มีราคาถูกกว่า Galaxy S10e ซึ่งเป็นรุ่นที่ราคาถูกที่สุดของซีรีส์ Galaxy S10 ในปัจจุบันนี้

ในขณะนี้ Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงไปแล้ว คือ Galaxy S10+,Galaxy S10, Galaxy S10e, Galaxy S10 รุ่นรองรับ 5G และ Galaxy Fold จอพับได้ โดยจะมี Galaxy Note 10 เปิดตัวในอนาคต

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงราคาประหยัดดังกล่าว แต่คาดว่าอาจเป็น Galaxy A90 ซึ่งมีข่าวลือว่าจะมีสเปครองลงมาจากซีรีส์ Galaxy S และมีกล้องความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ที่เลื่อนขึ้นมาจากขอบบนหน้าจอ

นอกจากนี้ หาก Galaxy A90 จะมีราคาที่ต่ำกว่า Galaxy S10e นั้น ก็อาจปรับเปลี่ยนมาใช้จอ LCD แทน AMOLED, แรมน้อยลง และใช้บอดีพลาสติกแทนกระจก

ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A90

ถ้าหาก Samsung เตรียมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนสเปคเรือธงราคาประหยัดจริงๆ ก็อาจส่งผลกระทบต่อคู่แข่งในตลาดอย่าง Xiaomi และ OnePlus รวมถึง Huawei ด้วย

ข้อมูลอ้างอิง : androidheadlines

Highlight

TikTok เปิดตัว ศูนย์ข้อมูลการเลือกตั้งไทย 2569 สกัด Fake News สร้างมาตรฐานความโปร่งใสบนโลกดิจิทัล

16/01/2026
Read More

REDMI เปิดตัว Note 15 Series อึด ทน ระดับIP69K แบตฯ อยู่ได้ข้ามวัน เริ่มต้น 6,699 บาท

15/01/2026
Read More

พาสต้า-ข้าวปรุงสุกแล้วแช่เย็น เฮลตี้กว่ากินร้อนทันที ! รู้จัก Resistant Starch ตัวช่วยคุมน้ำตาล

15/01/2026
Read More

เบื่อหน้าฟีดเดิม ๆ ไหม? มาจัดระเบียบ Reels ใน Instagram ให้ตรงใจรับปี 2026 กันเถอะ !

15/01/2026
Read More

ศุภชัย เจียรวนนท์ วางรากฐานดิจิทัล-การเงิน-สตาร์ทอัพ ยกระดับคนไทยสู่อนาคตยั่งยืน

15/01/2026
Read More

ซีพี ปั้นนวัตกรใหม่ เปิดเวที “CP Exponential Surge ปี 2” ดันไอเดียพนักงานสู่ธุรกิจจริง ตั้งเป้าสร้างแบรนด์ไทยผสู่เวทีโลก

15/01/2026
Read More

Related Content