ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Logitech เปิดตัวคีย์บอร์ดใหม่สำหรับ iPad Pro

Table of Content

เมื่อวันที่ 1 เมษา ที่ผ่านมา Logitech ได้เปิดตัว Logitech SLIM FOLIO PRO คีย์บอร์ดรุ่นใหม่สำหรับ iPad Pro ทั้งรุ่น 11 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว

คีย์บอร์ดตัวนี้ ไม่ได้เป็นคีย์บอร์ดเพียงอย่างเดียว แต่มันสามารถเป็นเคสให้ iPad Pro ของเราได้อีกด้วย โดยจุดเด่นของคียบอร์ดตัวนี้ได้ใส่ปุ่มคีย์ลัดของระบบมาให้ 1 แถวเต็ม ๆ

แต่คีย์บอร์ดตัวนี้ จะไม่เหมือนคีย์บอร์ดของ Apple อยู่ก็คือ คีย์บอร์ดตัวนี้ใช้เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth LE แทนที่จะเป็น Smart Connector ที่มีมาให้บน iPad ซึ่งก็เป็นเหตุผลให้เราต้องชาร์จแบตเตอรี่แยกต่างหาก จากที่ Logitech ได้กล่าวไว้ การชาร์จครั้งนึงจะสามารถใช้ได้ประมาณ 3 เดือน

ยิ่งไปกว่านั้น เคสคีย์บอร์ดตัวนี้ยังได้ออกแบบมาใช้กับ Apple Pencil รุ่นที่ 2 หลาย ๆ คนคงน่าจะกลัวที่เก็บ Apple Pencil ด้วยการดูดแม่เหล็กกับตัว iPad โดยตรงแล้วจะหลุด จะหล่น จึงมีที่เก็บ Apple Pencil มาให้ด้วย ซึ่งตรงกับที่ชาร์จพอดีด้วย

โดย Logitech SLIM FOLIO PRO นี้มีจำหน่าย 2 ขนาดด้วยกัน ตามขนาดของ iPad Pro ตัวเล็กสำหรับ 11 นิ้ว จะมีราคาอยู่ที่ 119.99 เหรียญ และ ตัว 12.9 นิ้ว มีราคา 129.99 เหรียญ ซึ่งถือว่าถูกกว่าคีย์บอร์ดของ Apple เองอยู่พอควร

ที่มา: Logitech (1, 2)

Highlight

SpaceX ของอีลอน เข้าซื้อ xAI ของอีลอน ? เตรียมสร้าง ‘Data Center บนอวกาศ’ มูลค่าบริษัททะลุ 1.25 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ

03/02/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง ! กับงานสัมมนาแห่งปี ‘Future Trends Ahead Summit 2026’

03/02/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! ส่ง “CE-7 MATCH” เครื่องตรวจวัดรังสีคอสมิก ไปดวงจันทร์พร้อมยานฉางเอ๋อ 7 ปักหมุดสิงหาคมนี้

03/02/2026
Read More

ทำไม Soft skill ถึงสำคัญ ? ถอดบทเรียน แจ็ก หม่า ผู้มาก่อนกาลในวันที่ AI ครองเมือง

03/02/2026
Read More

แจ้งเหตุฉุกเฉิน ! หน่วยกู้ภัย Canva บุก Bangkok Design Week 2026 ปั๊มหัวใจงานดีไซน์ให้ฟื้นคืนชีพ

03/02/2026
Read More

WHOOP สายรัดข้อมือไร้หน้าจอ ดียังไง ? ทำไมถึงชนะใจสายสุขภาพและนักกีฬา

03/02/2026
Read More

Related Content