ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Beats เปิดตัว Powerbeats Pro หูฟัง Wireless ตัวใหม่ มาพร้อมชิป H1 เหมือน AirPods รุ่นใหม่

Tabel of Content

Beats ออกหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Powerbeats Pro เอาใจสายสปอร์ตโดยเฉพาะ โดยยกฟีเจอร์หลัก ๆ ใน AirPods รุ่น 2 มาใส่ด้วย

ด้วยชิป Apple H1 ที่ใส่มานั้น ทำให้ Powerbeats Pro ตัวนี้ทำงานได้คล้าย ๆ กับ AirPods เลย ทั้งการเชื่อมต่อ หรือการสั่งใช้งาน Siri ผ่านเสียงด้วย “Hey! Siri” ใช้งานได้เต็มที่ถึง 9 ชั่วโมง ซึ่งยังมาพร้อมกับเคสชาร์จหูฟังที่ Beats บอกมาเลยว่า ชาร์จเพียง 5 นาที แต่จะใช้หูฟังได้ถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง แต่ตัวเคสหูฟังเองนั้นไม่ได้เป็นระบบ Wireless Charging จึงต้องใช้สาย Lightning ชาร์จ

นอกจากนี้ตัวหูฟังยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และปรับที่เกี่ยวหูได้ด้วย

มี 4 สีวางจำหน่าย สีขาวงาช้าง(Ivory), สีเขียวมอสส์(Moss), สีน้ำเงินนาวี(Navy), สีดำ(Black) ในราคา 8,900 บาท จะวางจำหน่ายใน 20 ประเทศก่อนในช่วงเดือนพฤษภาคม ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีประเทศไทย

ที่มา : 9to5mac, Beats, Apple

Highlight

พาสต้า-ข้าวปรุงสุกแล้วแช่เย็น เฮลตี้กว่ากินร้อนทันที ! รู้จัก Resistant Starch ตัวช่วยคุมน้ำตาล

15/01/2026
Read More

เบื่อหน้าฟีดเดิม ๆ ไหม? มาจัดระเบียบ Reels ใน Instagram ให้ตรงใจรับปี 2026 กันเถอะ !

15/01/2026
Read More

ศุภชัย เจียรวนนท์ วางรากฐานดิจิทัล-การเงิน-สตาร์ทอัพ ยกระดับคนไทยสู่อนาคตยั่งยืน

15/01/2026
Read More

ซีพี ปั้นนวัตกรใหม่ เปิดเวที “CP Exponential Surge ปี 2” ดันไอเดียพนักงานสู่ธุรกิจจริง ตั้งเป้าสร้างแบรนด์ไทยผสู่เวทีโลก

15/01/2026
Read More

ส่อง Tech Policy 6 พรรคการเมืองไทย ก่อนเลือกตั้ง 8 ก.พ. นี้

15/01/2026
Read More

งานวิจัยชี้ ! PM2.5 ทำให้อายุขัยเฉลี่ยสั้นลงราว 2.3 ปี

15/01/2026
Read More

Related Content