ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Play Store

Google Play เคลียร์ Wish list ออกจาก Beta ทั้งหมดได้ในพริบตา

Table of Content

ก่อนหน้านี้ Google Play เปิดให้ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมทดสอบแอปต่าง ๆ ที่นักพัฒนาเปิดให้ทดสอบได้ หรือเพิ่มแอปใน Wish list หรือสมัครรับการแจ้งเตือนเมื่อแอปถูกปล่อยออกมา

ล่าสุด Google ได้เพิ่มฟีเจอร์เข้าไปใน Google Play Store ที่จะทำให้เราสามารถเคลียร์ทุกอย่างได้ภายในปุ่มเดียว ซึ่งจะอยู่ในหน้าการตั้งค่าของ Google Play Store ในเมนู Google Play preferences

Play Store

โดยในเมนูดังกล่าวจะมี 4 ตัวเลือกให้เลือกสามารถทำได้

  1. ลบแอปทั้งหมดจาก Wish List หรือแอปที่อยากได้
  2. ออกจากการเข้าร่วมทดสอบ Beta ทั้งหมด
  3. ยกเลิกการลงทะเบียนจากอีเว้นต์ต่าง ๆ
  4. ยกเลิกการลงทะเบียนล่วงหน้าของแอปและเกมต่าง ๆ

Play Store

แต่ก็ยังสามารถจัดการที่ละรายการได้เหมือนเดิม แต่เมนูใหม่นี้จะเป็นตัวช่วยให้สามารถจัดการได้ง่ายขึ้นเท่านั้น

ที่มา : Android Police

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

“Fitbit Air” น้องใหม่จาก Google สายรัดสุขภาพไร้จอแต่ฉลาดล้ำ พร้อมท้าชิงบัลลังก์ Whoop น่าสอยแค่ไหน ?

08/05/2026
Read More

ลองขับ ORA 5 EV ราคา 6 แสน จบมั้ย ?

08/05/2026
Read More

สยามพิวรรธน์ผนึก Huawei พันธมิตรระดับโลกพลิกเกม Travel Tech เชื่อม Ecosystem ด้วย Wearable Tech ครั้งแรกในไทยรุกขยายฐานนักท่องเที่ยวทั่วโลก

07/05/2026
Read More

ไวรัสฮันตา คืออะไร ? วิธีการป้องกันเบื้องต้น หลังคร่าชีวิตคนบนเรือสำราญ 3 ราย

07/05/2026
Read More

ข่าวจริงไม่ลือ ! เอกนิติยัน “คนละครึ่งพลัส” ลงทะเบียน 25 พฤษภาคมนี้ แบ่ง 2 เฟส เฟสละ 2 เดือน รอ ครม. เคาะ 19 พฤษภาคมนี้

07/05/2026
Read More

Related Content