ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

CoolerMaster เปลี่ยนหน้าตาที่ฉีดซิลิโคนใหม่ เพราะขี้เกียจอธิบายผู้ปกครองว่าไม่ใช่ยาเสพติด!

Table of Content

ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ CoolerMaster ได้ทวีตไว้ว่า “CoolerMaster ได้เปลี่ยนหน้าตาที่ฉีดซิลิโคนสำหรับระบายความร้อนใหม่” โดยได้ระบุในทวีตใจความประมาณว่า

“ของเดิมมีรูปร่างหน้าตาเหมือนหลอดฉีดยา แต่เปลี่ยนใหม่โดยมีรูปร่างคล้ายปากกาเน้นข้อความ เพื่อให้สะดวกในการป้ายลง CPU มากขึ้นไม่ต้องใช้แผ่นหรือก้านเล็ก ๆ ปาดให้ทั่ว CPU หลังจากฉีดออกจากหลอดแบบเดิม แต่เราเปลี่ยนเพราะ เรารู้สึกเบื่อที่ต้องอธิบายผู้ปกครองว่าที่เห็นนั้นไม่ใช่สารเสพติด!

ก็สรุปได้ว่า เนื่องจากอาจมีผู้ปกครอง พบหลอดซิลิโคนแบบเดิม อยู่ในห้องของลูก ๆ แล้วคิดว่าเป็นหลอดฉีดสารเสพติด พอถามลูกลูกบอกไม่ใช่ก็อาจจะคิดว่าลูกโกหก แต่เห็นโลโก้ CoolerMaster ที่หลอดจึงติดต่อมาถามทางบริษัทเป็นจำนวนมาก

แต่ก็มีคนตั้งข้อสังเกตว่าอาจเป็นแค่ทวีตเอาฮาเพื่อโปรโมตดีไซน์หน้าตาใหม่เฉย ๆ เพราะคิดว่าไม่น่ามีผู้ปกครอง (โดยเฉพาะในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษอยู่แล้ว) ไม่อ่านที่หลอดเลยว่ามันคืออะไร

อ้างอิง: Twitter อย่างเป็นทางการของ CoolerMaster

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Disrupt Health Impact Fund ลงทุน “Osteoboost” สตาร์ตอัปสหรัฐฯ Wearable ชะลอภาวะมวลกระดูกลดลง

30/05/2026
Read More

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

Related Content