ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Facebook เปิดตัว reaction “แสดงความห่วงใย” ในช่วงเวลาทุกข์ใจสำหรับทุกคน

Natnaree TK | 17/04/2020
Table of Content

ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนานับเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับหลาย ๆ คน สิ่งที่สำคัญในเวลาแบบนี้คือการแสดงความรักและความห่วงใย โดย Facebook ได้เปิดตัว reaction ใหม่ สองรูปแบบทั้งบน Facebook แบบเว็บไซต์และแอป Facebook บนสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตค่ะ

ไอคอน reaction ใหม่สองรายการนั้น เป็นรูปอีโมจิยิ้มถือหัวใจ มาเพิ่มเติมกับ reaction เดิมที่มีอยู่ ได้แก่ กดไลค์, หัวใจ, ขำ, ช็อก, เสียใจ และโกรธ ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2015

reactions

Alexandru Voica ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารของ EMEA (ยุโรปตะวันออกระหว่างกลางกับทวีปแอฟริกา) สำหรับแผนกวิศวกรรม ได้โพสต์ข้อความบน Twitter ว่า “เรารู้ว่านี่เป็นเวลาที่อะไรก็ไม่แน่นอน และเราต้องการให้ผู้คนสามารถแสดงการซัปพอร์ตของพวกเขาให้เพื่อนหรือครอบครัวได้ทราบว่าพวกเขามีคนคิดถึงอยู่นะ”

เท่าที่ทดลองใช้งาน ตอนนี้ยังไม่มีไอคอนใหม่ให้กดทั้งบนเว็บไซต์และบนแอปทั้ง Facebook และ Messenger อาจต้องรอเวลาอัปเดตอีกสักพักค่ะ

อ้างอิง Engadget

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

ทำไมถึงเรียก Blue Moon ทั้งที่ไม่ใช่สีน้ำเงิน แล้วทำไมต้อง Micro Blue Moon ด้วย ?

29/05/2026
Read More

Related Content