ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ชม Gundam RX-78-2 สเกล 1:1 ทดสอบขยับท่าทาง ก่อนเปิดเข้าชม 1 ตุลาคมนี้

Tabel of Content

ชมคลิปการทดสอบการขยับท่าทางของหุ่นยนต์ Gundam RX-78-2 อันเป็นเอกลักษณ์ ณ ท่าเรือยามาชิตะ – GUNDAM FACTORY YOKOHAMA หรือโรงงาน Gundam โยโกฮาม่า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโพรเจกต์ Gundam Global Challenge ที่กำลังจะเปิดให้เข้าชมวันที่ 1 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว

จากคลิปดูเหมือนว่าจะถูกเร่งความเร็วขึ้น แต่ส่วนประกอบ และจุดขยับของตัวหุ่นนั้นออกแบบได้อย่างน่าประทับใจ มีจุดขยับ และรายละเอียดต่าง ๆ เยอะมาก โดยตัวหุ่นเองนั้นมีสเกลแบบ 1/1 ขนาดเท่าสเปกจริงของ RX-78-2 เลย (ราว ๆ 18 เมตร)

ก่อนหน้านี้มีภาพขณะที่มีคนเข้าไปทดสอบนั่งในห้องขับหุ่นด้วย อาจเป็นไปได้ว่า ส่วนนั้นอาจจะเปิดให้เราได้มีโอกาสเข้าไปเป็นนักบินขับ Gundam ได้ด้วยหรือเปล่านะ?

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ภาวะ Post-Series Depression ซีรีส์จบ แต่อารมณ์ไม่จบ ดิ่งดาว์นไม่หยุด แก้ยังไง ?

12/01/2026
Read More

อีลอน มัสก์ เผย X เตรียมเปิด “Open Source” อัลกอริทึมใน 7 วัน หลังโดนบี้ประเด็นข่าวปลอมแพร่สะพัดในแพลตฟอร์ม

12/01/2026
Read More

ย้อนอดีต NVIDIA คลิปบรรยายปี 2011 เผย เจนเซ่น หวง ก่อตั้งบริษัทด้วยเงินทุนเพียง 200 เหรียญสหรัฐฯ เท่านั้น !

12/01/2026
Read More

vivo เปิดตัว Y500i ในจีน แบตเตอรี่ 7,200 mAh, กันน้ำ IP68/69

12/01/2026
Read More

ผนึกรอยร้าว ? ทรัมป์ แท็กทีม มัสก์ เตรียมใช้ Starlink กู้สถานการณ์อิหร่าน หลังถูกตัดสัญญาณช่วงประท้วงเดือด

12/01/2026
Read More

Instagram ยัน ‘ข้อมูลไม่รั่ว’ แม้ผู้ใช้ได้รับอีเมล แจ้งเตือนรีเซตรหัสผ่านรัว ๆ

12/01/2026
Read More

Related Content