ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เปิดตัว Marshall Mode II หูฟัง True Wireless รุ่นแรกในราคา 6,000 บาท

Table of Content

Marshall พูดถึงแบรนด์นี้คงไม่มีใครที่ชื่นชอบเสียงเพลงไม่รู้จัก เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านแอมป์และอุปกรณ์เครื่องเสียงได้เปิดตัวสินค้าหูฟัง True Wireless รุ่นแรกของแบรนด์ในชื่อรุ่นว่า Marshall Mode II นั่นเองครับ

Marshall Mode II นั้นมีดีไซน์สีดำ-ทองอันเป็นเอกลักษณ์ตามฉบับของ Marshall ตัวเคสออกแบบเป็นแนวนอน ยาว และฝาพับสไตล์เรโทรหรือแบบคลาสสิก

ตัวหูฟังเป็นแบบ In-ear ถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็ก แต่ Marshall ยืนยันว่าคุณภาพของเสียงที่ออกมานั้นดีมาก และมีเสียงที่ดังกระหึ่ม วัสดุของหูฟังเป็นยางที่มีความคงทน กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IPX4 สำหรับใช้ขณะออกกำลังกายหรือโดนละอองฝนได้ มีไดรเวอร์ขนาด 6 มม. ช่วงความถี่ 20Hz ถึง 20kHz รองรับการปรับแต่ง EQ ผ่านแอปพลิเคชันของ Marshall

ด้านแบตเตอรี Marshall Mode II รองรับการใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และเมื่อรวมกับระยะเวลาของเคสชาร์จแล้ว สามารถใช้งานได้นาน 25 ชั่วโมง เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.1 หูฟังรองรับการสั่งงานด้วยการสัมผัสสำหรับรับโทรศัพท์, เรียกใช้งานผู้ช่วยอัจฉริยะ เช่น Google Assistant หรือ Siri และ มีโหมด Transparency

สำหรับค่าตัวของ Marshall Mode II นั้นอยู่ที่ $199 หรือประมาณ​ 6,000 บาท ส่วนเข้าไทยราคาเท่าไหร่นั้นต้องรอดูกันครับ

อ้างอิง Slashgear

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI กำลังใช้ไฟมหาศาล จนกลายเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม

08/07/2026
Read More

15 กรกฎาคม 2006 : จุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนโลกโซเชียล

08/07/2026
Read More

CP เปิดโมเดล ‘Reforest Tokenization’ นำร่องกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ยกระดับทุนธรรมชาติไทยสู่เศรษฐกิจแห่งอนาคต เริ่ม 10,000 ไร่ ในเชียงใหม่ เชียงราย และตาก

08/07/2026
Read More

[Interview] สัมภาษณ์พิเศษทีมผู้สร้าง Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมปล่อยพลังนักเตะในตัวคุณ !

08/07/2026
Read More

[Preview] Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมเตะบอลมันส์ ๆ ที่เหมือนเล่นเกมต่อสู้ !

07/07/2026
Read More

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

Related Content