ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple อาจยังไม่เปิดตัว iMac Apple Silicon วันที่ 23 มีนาคมนี้ แต่อาจเป็น ‘เมื่อไหร่ก็ได้’

Table of Content

หลังจากมีรายงานว่า Apple กำลังเตรียมจัดอีเวนต์เปิดตัวสินค้าใหม่วันที่ 23 มีนาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการจัดงานแบบออนไลน์เช่นเคย โดยเราก็คาดกันว่าจะได้เห็น iPad Pro ตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับจอ Mini LED, AirPods 3, Apple TV 6, AirTags และ iMac ตัวใหม่ ที่ใช้ชิป Apple Silicon M Series

ล่าสุดนักเผยข้อมูลอย่าง Jon Prosser (จอน พรอสเซอร์) หรือ @jon_prosser ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางช่อง YouTube ของเขา FrontPageTech ว่า Apple ค่อนข้างพร้อมมาก ๆ แล้วสำหรับเปิดตัว iMac Apple Silicon และสัญญาณของการผลิต iMac Pro ล็อตสุดท้ายเองก็ค่อนข้างชัดมาก ว่า Apple จะต้องได้ฤกษ์เปิดตัวในวันที่ 23 มีนาคมนี้แน่ ๆ

แต่เขาบอกว่า Apple อาจจะยังไม่เปิดตัว iMac ตัวใหม่ในงานที่กำลังจะจัดขึ้นนี้ แต่อาจจะเปิดตัวเมื่อไหร่ก็ได้ ซึ่งก็ต้องมารอดูกันก่อนว่า Apple จะจัดอีเวนต์งานเปิดตัววันที่ 23 นี้จริงหรือไม่ก่อน เพราะปัจจุบัน (ณ วันที่เขียน) ยังไม่มีการยืนยันจาก Apple

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

LAHN MAH แอปฯ สุดเจ๋ง ของเด็กไทยวัย 9 ขวบ ช่วยป้องกันผู้สูงอายุจากอัลไซเมอร์

16/02/2026
Read More

กกต. เคลียร์ชัด ! ‘บาร์โคด’ บนบัตรเลือกตั้ง คือเกราะป้องกันโกง ยันสแกนหาตัวตนได้ยาก-รักษาความลับ

16/02/2026
Read More

Unboxed กู้โลกที่ล่มสลาย เพื่อมาแกะกล่อง Code Vein II Collector’s Edition !

16/02/2026
Read More

คุยกับ “คิม แชวอน” LE SSERAFIM เปิดใจเกมโปรดบน PS5 ในแคมเปญใหญ่ “Love of Play” รับปี 2026

16/02/2026
Read More

BUZZEBEES พลิกประวัติศาสตร์ Marketing Platform สู่ “Revenue Engine” อันดับ 1 ในอาเซียนด้วยยุทธศาสตร์ Beyond Loyalty 2026

13/02/2026
Read More

ทรู ผนึก บก.ปอท. ทลายฐานเน็ตเถื่อนแม่สาย ตัดวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์ข้ามชาติ

13/02/2026
Read More

Related Content