ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

Apple อาจยังไม่เปิดตัว iMac Apple Silicon วันที่ 23 มีนาคมนี้ แต่อาจเป็น ‘เมื่อไหร่ก็ได้’

Tabel of Content

หลังจากมีรายงานว่า Apple กำลังเตรียมจัดอีเวนต์เปิดตัวสินค้าใหม่วันที่ 23 มีนาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการจัดงานแบบออนไลน์เช่นเคย โดยเราก็คาดกันว่าจะได้เห็น iPad Pro ตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับจอ Mini LED, AirPods 3, Apple TV 6, AirTags และ iMac ตัวใหม่ ที่ใช้ชิป Apple Silicon M Series

ล่าสุดนักเผยข้อมูลอย่าง Jon Prosser (จอน พรอสเซอร์) หรือ @jon_prosser ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางช่อง YouTube ของเขา FrontPageTech ว่า Apple ค่อนข้างพร้อมมาก ๆ แล้วสำหรับเปิดตัว iMac Apple Silicon และสัญญาณของการผลิต iMac Pro ล็อตสุดท้ายเองก็ค่อนข้างชัดมาก ว่า Apple จะต้องได้ฤกษ์เปิดตัวในวันที่ 23 มีนาคมนี้แน่ ๆ

แต่เขาบอกว่า Apple อาจจะยังไม่เปิดตัว iMac ตัวใหม่ในงานที่กำลังจะจัดขึ้นนี้ แต่อาจจะเปิดตัวเมื่อไหร่ก็ได้ ซึ่งก็ต้องมารอดูกันก่อนว่า Apple จะจัดอีเวนต์งานเปิดตัววันที่ 23 นี้จริงหรือไม่ก่อน เพราะปัจจุบัน (ณ วันที่เขียน) ยังไม่มีการยืนยันจาก Apple

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

แว่นตา AI เปลี่ยนเสียงรอบตัวเป็น “ซับไตเติล” แบบ Real-time ช่วยผู้บกพร่องทางการได้ยิน

26/12/2025
Read More

ญี่ปุ่นทำถึง ! เปิดตัว เครื่องซักมนุษย์ อาบ-ล้าง-เป่าแห้ง จบใน 15 นาที ค่าตัว 13 ล้านบาท

26/12/2025
Read More

เตือน ! ผู้มีสิทธิ “ถ้าไม่ไปเลือกตั้ง – ไม่แจ้งเหตุ” จะถูกจำกัดสิทธิตามกฎหมาย

26/12/2025
Read More

Related Content