ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Disney เปิดตัว MagicBand วิถีใหม่ในการเที่ยวสวนสนุก ด้วยแอปวอลเล็ตใน iPhone และ Apple Watch

Table of Content

Disney ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ MagicBand สำหรับ iPhone และ Apple Watch ในบริการ Disney MagicMobile ที่จะเปลี่ยน iPhone และ Apple Watch ของคุณให้เป็นวอลเล็ตสำหรับใช้งานในสวนสนุกและรีสอร์ต

ปกติแล้ว Disney MagicBand นั่นจะคือสายรัดข้อมือที่ใช้ไว้เข้าสู่สวนสนุก ปลดล็อกประตูห้องพักโรงแรม หรือซื้ออาหารและของที่ระลึกจากในสวนสนุก ด้วย MagicMobile นี้ จะนำประสบการณ์การใช้งาน MagicBand ลงมาอยู่ iPhone และ Apple Watch

โดยที่เราจะสามารถสร้าง Disney MagicMobile Pass ได้จากแอป My Disney Experince และเพิ่มสู่แอปวอลเล็ตใน iPhone จากนั้นเราจะสามารถใช้ iPhone หรือ Apple Watch แทน MagicBand ได้เลย ซึ่งผู้ใช้ต้องการที่จะใช้ MagicBand ก็จะสามารถใช้ร่วมกันได้เช่นเดียวกัน

เบื้องต้น บริการ MagicMobile นี้จะใช้ได้ที่ Walt Disney World Resort ทั้งในส่วนของรีสอร์ตและสวนสนุก เฉพาะผู้ใช้ iPhone เท่านั้นก่อน และคาดว่าสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ Android จะตามมาเร็ว ๆ นี้

อ้างอิง : MacRumors

Highlight

‘มงเปลี่ยนโลก’ True ผนึกกำลัง โอปอล สุชาตา เปิดตัว First World Ambassador สะท้อนพลังไทยสู่เวทีโลก

26/01/2026
Read More

สรุป 11 ประเด็น Elon Musk ใน WEF 2026 : มนุษย์อมตะ หุ่นยนต์ครองเมือง และก้าวต่อไปของ SpaceX

26/01/2026
Read More

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

ทำไม iPhone เลขตัวเดียว ถึงกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่น Gen Z

23/01/2026
Read More

หมดแรงใจจะไปต่อ พักก่อนแล้วค่อยเริ่มใหม่ รู้จัก Micro-Retirement เทรนด์เกษียณชั่วคราวของ Gen Z 

23/01/2026
Read More

PM 2.5 เท่ากับสูบบุหรี่กี่มวน ? 

23/01/2026
Read More

Related Content