ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple ร่อนบัตรเชิญงานคีย์โน้ต WWDC21 อาทิตย์หน้านี้!!

Table of Content

อีกประมาณ 1 อาทิตย์เท่านั้น ที่เราจะได้รับชมคีย์โน้ตจากงานประชุมใหญ่นักพัฒนาสามัญของแอปเปิล (Apple) (WWDC) ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุก ๆ ปี เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ล่าสุดแอปเปิลได้ร่อนบัตรเชิญไม่เพียงสื่อเท่านั้น รวมไปถึงนักพัฒนาทั่วโลก ในการรับชมคีย์โน้ตจากงาน WWDC ประจำปี 2021 ที่จะถึงนี้

คีย์โน้ตของงาน WWDC ในปีนี้นั้น ว่าจะมีการเปิดตัว iOS 15, iPadOS 15, macOS 12, watchOS 8 และ tvOS 15 รวมถึงอาจจะมีการอัปเดตเกี่ยวกับ Apple Silicon หรืออาจจะมีการเปิดตัว MacBook Pro รุ่นใหม่อย่างที่เป็นข่าวลือกันมาในช่วงนี้ก็ได้

นอกจากที่แอปเปิลจะส่งจดหมายเชิญชวนไปยังนักพัฒนาทั่วโลกแล้วนั้น ยังได้มีการจัดเตรียมช่องทางสำหรับการรับชมคีย์โน้ตดังกล่าว ที่จะสามารถรับชมได้ผ่านทางยูทูบ (YouTube), หน้าเว็บไซต์แอปเปิล, และแอป Apple TV อีกด้วย

อ้างอิง : MacRumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content