ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

มีแววกลับมาเปรี้ยง! เผย BlackBerry Priv ขายดิบขายดีฉุดบริษัทมีกำไรเพิ่มส่งท้ายปี

Table of Content

แม้ว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายๆ ปีไปแล้ว แต่การมาของ BlackBerry Priv สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของค่ายกลับสร้างผลในเชิงบวกให้กับบริษัทอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการทำให้อดีตยักษ์หลับในวงการมือถือได้กลับมามีผลกำไรอีกครั้งในการประกาศผลประกอบการในไตรมาสล่าสุดนี้ ด้วยยอดขายแตะ 700,000 เครื่อง

ทั้งนี้ Blackberry ได้รายงานตัวเลขรายได้ 548 ล้านเหรียญฯ ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2015 (ก.ย.-พ.ย.) ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่สูงขึ้น 12% เมื่อเทียบกับในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว โดย John Chen ซีอีโอได้เปิดเผยกับทาง BBC ถึงการเติบโตของ device ที่เน้นตลาดองค์กรที่เริ่มเห็นดอกออกผลมาบ้างแล้ว ในขณะที่ช่วงที่ผ่านมา BlackBerry เองก็ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีจุดแข็งในเรื่องของการรักษามาตรฐานด้านการเงิน และนอกจากนี้พวกเขายังเล็งที่จะพัฒนาธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ไปอีก พร้อมๆ กับเริ่มเตรียมการผลิตมือถือ Android ตัวที่ 2 ของค่ายในชื่อโค้ดเนม Vienna อีกด้วยในปีหน้า

ที่มา : gsmdome

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content