ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ภาพหลุดสมาร์ทโฟน Nokia บอดี้โลหะ

Table of Content

ภาพหลุดของสมาร์ทโฟน Nokia จากเว็บไซต์ต่างประเทศ ซึ่งน่าจะเปิดตัวในปีนี้

Nokia สามารถวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนของตนเองได้หลังจากวันที่ 31 ธันวาคม 2015 เป็นต้นไป ซึ่งมีผลมาจากสัญญาการซื้อขายเมื่อครั้งที่ Microsoft ซื้อกิจาการโทรศัพท์มือถือ Lumia ไปจาก Nokia และห้ามมิให้ Nokia ผลิตและจำหน่ายโทรศัพท์มือถือภายใต้แบรนด์ Nokia เป็นเวลา 1 ปี

จากภาพดังกล่าวที่หลุดมาในเว็บ Weibo แสดงให้เห็นด้านหลัง ด้านหน้า และด้านข้างของสมาร์ทโฟน Nokia มีกล้องอยู่ตรงกลางด้านบน มีโลโก้ Nokia ตรงกลาง

nokia_c1_leaked_image_weibo.jpg

จากเดิมเคยมีภาพและสเปค Nokia C1 หลุดออกมา โดยมีรายละเอียดว่า มีหน้าจอ Full HD ขนาด 5 นิ้ว กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow และล่าสุดมีข่าวว่าจะใช้ซีพียูของ Intel โดยมีแรม 2 GB

เมื่อเร็วๆนี้ Nokia ได้โพสต์วิดีโอโปรโมตใน Youtube ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอาจจะมีสามาร์ทโฟนจาก Nokia ด้วยกัน 3 แบบ คือ สมา์ทโฟนแบบประหยัด แบบที่เน้นการถ่ายภาพ และ Nokia C1

https://youtu.be/aYm7hh9ys0c

ที่มา : gadgets.ndtv.com

Highlight

ปอร์เช่ เอเอเอสฯ จัด Porsche × SMEG Workshop นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ระดับไอคอน

31/07/2026
Read More

BDMS คว้า 6 รางวัลความเป็นเลิศแห่งเอเชีย Asia Excellence Awards 2026 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธรรมาภิบาล นักลงทุนสัมพันธ์ และความยั่งยืน

31/07/2026
Read More

Anthropic ยอมรับ ! Claude AI แฮกระบบ 3 องค์กรจริง ระหว่างการทดสอบ

31/07/2026
Read More

วิจัยพบ “พลาสติกมีชีวิต” ย่อยสลายได้ใน 6 วัน 

31/07/2026
Read More

สหราชอาณาจักรออร์เดอร์โรบอตจากจีนรัว ๆ แต่สหรัฐฯ แบนฉ่ำ ! เบื้องหลังการเติบโตโรบอตจีน และการขาดแคลนแรงงาน

31/07/2026
Read More

ดูหนังจอ ScreenX นั่งตรงไหนคุ้มสุด ?

30/07/2026
Read More

Related Content