ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

บุคคลนิรนามโค่นแก๊งมัลแวร์เรียกค่าไถ่

Table of Content

เว็บไซต์บนเครือข่าย Tor ของแก๊งมัลแวร์เรียกค่าไถ่ REvil ล่มอีกครั้ง หลังจากได้มีบุคคลนิรนามจู่โจมด้วยการเข้ายึดโดเมนของทางกลุ่ม

หนึ่งในสมาชิกของ REvil ที่ใช้นามว่า 0_neday ได้โพสต์ในฟอรัมใต้ดินว่ามีบุคคลปริศนาได้เข้ายึดช่องทางการชำระเงินและบล็อกที่เผยแพร่รายละเอียดเกี่ยวกับการรั่วไหลของข้อมูล ส่งผลให้ทางกลุ่มต้องยุติปฏิบัติการ

นี่ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่มีคนโจมตีเว็บไซต์ของ REvil ก่อนหน้านี้เว็บไซต์ของ REvil ล่มไปนานเกือบ 2 เดือน ก่อนจะกลับมาใช้ได้เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งกลับมารอบนี้ก็ประสบปัญหาอย่างหนักในการหาแฮกเกอร์มาร่วมงานด้วย แม้ว่าจะเสนอส่วนแบ่งให้ถึงร้อยละ 90 ก็ตาม

ที่มา TechRadar

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Mindset ที่เปลี่ยนความล้มเหลวให้กลายเป็นแสงสว่าง จากโทมัส อัลวา เอดิสัน

04/02/2026
Read More

YouTube ออกกฎใหม่ ไล่บี้สายฟรี ปิดจอฟังเพลงผ่านเบราว์เซอร์มือถือไม่ได้อีกต่อไป !

04/02/2026
Read More

SpaceX ของอีลอน เข้าซื้อ xAI ของอีลอน ? เตรียมสร้าง ‘Data Center บนอวกาศ’ มูลค่าบริษัททะลุ 1.25 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ

03/02/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง ! กับงานสัมมนาแห่งปี ‘Future Trends Ahead Summit 2026’

03/02/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! ส่ง “CE-7 MATCH” เครื่องตรวจวัดรังสีคอสมิก ไปดวงจันทร์พร้อมยานฉางเอ๋อ 7 ปักหมุดสิงหาคมนี้

03/02/2026
Read More

ทำไม Soft skill ถึงสำคัญ ? ถอดบทเรียน แจ็ก หม่า ผู้มาก่อนกาลในวันที่ AI ครองเมือง

03/02/2026
Read More

Related Content