ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เปิดตัว Beats Fit Pro หูฟังไร้สาย พร้อมตัดเสียงรบกวน, เสียงตามตำแหน่ง ในราคา 6,xxx บาท

Tabel of Content

คืนเมื่อวานนี้ (1 พฤศจิกายน 2564) Beats ได้มีการเปิดตัวหูฟังไร้สาย Beats Fit Pro ที่มุ่งเน้นมาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะที่จะมีที่เกี่ยวหูให้หูฟังไม่หลุดออกมาจากหูด้วย

Beats Fit Pro นี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่นเดียวกับตัว AirPods Pro อย่างหูฟังซิลิโคนทั้ง 3 ขนาด ระบบการตัดเสียงรบกวนแบบแอกทีฟ (ANC) โหมดฟังเสียงภายนอก Adaptive EQ ระบบเสียงตามตำแหน่งพร้อมการติดตามศีรษะ และชิป H1 สำหรับการใช้งาน “Hey, Siri” การตามหาด้วย Find My การจับคู่อย่างง่าย ๆ และการสลับอุปกรณ์ผ่าน iCloud

หูฟังนี้สามารถใช้งานสูงสุดได้ถึง 6 ชั่วโมง หากเปิดใช้งานระบบการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็กทีฟ สามารถชาร์จได้อีก 18 ชั่วโมงผ่านเคสชาร์จ และสามารถชาร์จด่วน 5 นาที ที่สามารถจะใช้งานได้ถึง 1 ชั่วโมง

สำหรับ Beats Fit Pro นั้นวางขายในราคา 199.99 เหรียญ (ประมาณ​ 6,645 บาท) ใน 4 สี สีดำ สีขาว สีเทา และสีม่วง โดยยังไม่มีวางขายในประเทศไทยในตอนนี้

อ้างอิง : MacRumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

Related Content