ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung เริ่มทำแพลนให้เช่าสมาร์ทโฟนใช้ มี S7 และ S7 edge นำร่อง

Table of Content

Samsung เตรียมออกแพลนให้เช่าสมาร์ทโฟนใช้สำหรับ Galaxy S7 และ S7 edge ผ่านทางร้านของ Samsung เองในเกาหลีใต้ที่จะวางขายในวันที่ 11 มีนาคม

Galaxy-S7-Always-On

ก็จะคล้ายๆกับแพลนของ Apple ที่เริ่มเมื่อกันยายนปีที่แล้ว ที่ผู้ใช้สามารถใช้งานสมาร์ทโฟนไปได้เรื่อยๆโดยจ่ายเป็ยรายเดือน พอรุ่นใหม่ออกแล้วก็สามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องรุ่นที่ใหม่กว่าได้

โดยผู้ใช้จะต้องเซ็นสัญญาการเช่าซึ่งคล้ายๆกับการผ่อนจ่าย 24 เดือน และถ้าผู้ใช้อัพเกรดโทรศัพท์ให้เป็นรุ่นใหม่ขึ้นภายใน 12 เดือน ผู้ใช้จะได้ยกเว้นในส่วนที่เหลือ และเริ่มแพลน 24 เดือนอีกรอบ

โดย Samsung จะเสนอแพลนนี้ให้ผ่านทาง Samsung Digital Plaza ในเกาหลีใต้เท่านั้น

ที่มา: ZDNet

Highlight

เตรียมตัวก้าวสู่จักรวาลซูเปอร์สตาร์ ! เผยรางวัล True AF 2026 ที่จะ “พลิกชีวิต” คุณไปตลอดกาล

14/03/2026
Read More

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ! เวทีรางวัลของ ‘คนทำจริง’ สร้าง ‘Impact’ ได้จริง The 2nd BT Awards: The Impact Makers

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Related Content