ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung จับมือช่อง Discovery ใช้ Galaxy S21 Ultra ถ่ายสารคดีธรรมชาติ!

Table of Content

Samsung ได้ร่วมมือกับ Discovery เพื่อถ่ายทำสารคดีสั้นชื่อ “Eye to Eye With a Tiger” โดยใช้ Galaxy S21 Ultra ภายในสารคดีเป็นการติดตามช่างภาพ ยาชาส์ นารายัน (Yashas Narayan) เข้าไปในอุทายานแห่งชาติรันธัมบอร์ (Ranthambore National Park) เพื่อถ่ายฟุตเทจสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์

โปรเจกต์นี้มีจุดประสงค์เพื่อสร้างจิตสำนึกเกี่ยวกับการตัดไม้ทำลายป่า การรุกล้ำพื้นที่ และการล่าสัตว์ที่เป็นเหยื่อของเสืออย่างมากเกินไปส่งผลให้ประชากรเสือลดลง โดยโครงการนี้จะช่วยสนับสนุนโปรเจกต์ C.A.T (Conserving Acres for Tigers) หรือการอนุรักษ์พื้นที่สำหรับเสือโคร่ง

นอกจากการสร้างจิตสำนึกแล้วภายในวิดีโอยังแสดงให้เห็นเทคนิคและการใช้ฟังก์ชันต่าง ๆ ในการถ่ายภาพ ทั้งการซูม การใช้ Pro mode เพื่อถ่ายภาพ/วิดีโอในสถานการณ์ที่สภาพแสงมีความซับซ้อน และการถ่ายวิดีโอพร้อมกับถ่ายภาพในเวลาเดียวกัน

และนี่คือสารคดีสั้นความยาว 5.06 นาทีที่ถ่ายโดย Galaxy S21 Ultra

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Shopee เคียงข้างขาช้อปยุคประหยัด ! ส่งแคมเปญ “ช่วยเปย์ค่าครองชีพ” จัดหนักดีล 50% และส่วนลดสูงสุด 80%

20/03/2026
Read More

เจาะลึก NTT DOCOMO x TrueVisions คอนเทนต์ญี่ปุ่นสุดเอกซ์คลูซิฟในไทย และโอกาสส่งออกคอนเทนต์ไทย

20/03/2026
Read More

เด็กวัย 12 ปี ใช้ AI บริหารบัญชี จ้างแม่ช่วยดูร้าน 14,000/เดือน

20/03/2026
Read More

แผ่นแปะจิ๋วอัจฉริยะ ตรวจภูมิคุ้มกันได้ โดยไม่ต้องเจาะเลือดหรือผ่าตัด

20/03/2026
Read More

เจาะโมเดลธุรกิจ ‘iLovePDF’ เว็บไซต์ฟรีที่ทำเงินล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยไม่ต้องง้อ SEO

20/03/2026
Read More

หายข้องใจ ทำไม iPhone จอพับ ไม่ใช้ดีไซน์ตลับแป้ง

20/03/2026
Read More

Related Content