ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ภาพหลุด! Moto G (4th gen) พร้อมปุ่ม “สแกนลายนิ้วมือ” ด้านหน้าเครื่อง

Table of Content

ก่อนหน้านี้เคยมีภาพเบลอๆของ Moto G รุ่นปี 2016 หลุดออกมาใช้ชมกัน ซึ่งเป็นเวลานานกว่าได้จะชมภาพแบบชัดๆของสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุดนี้ สังเกตุได้ว่ามีปุ่มสแกนลายนิ้วมือที่ Chen Xudong รองประธานอาวุโสของ Lenovo เคยกล่าไว้

gsmarena_003
ภาพที่เคยหลุดมาก่อนของ Moto G

ปุ่มสแกนลายนิ้วมือมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมและอยู่ตรงด้านหน้าตัวเครื่อง ยังไม่ชัดเจนว่ามันจะเป็นแบบปุ่มกดหรือไม่ ซึ่งจากคำบอกเล่าอย่างเป็นทางการของ Lenovo นั้น ระบุว่าสมาร์ทโฟนแบรนด์ Moto ทุกรุ่น จะอ่านลายนิ้วมือได้ นั่นอาจหมายถึงสมาร์ทโฟนรุ่นถัดจาก Moto G นี้จะมีปุ่มสแกนลายนิ้วมือทุกรุ่นเช่นกัน

gsmarena_002

gsmarena_001

สำหรับกล้องหลังนั้นมีดีไซน์เป็นแถบแนวตั้ง แต่ยังไม่ทราบสเปคแน่ชัด และจุด 2 จุด ที่อยู่เหนือกล้องนั้น น่าจะเป็น Laser สำหรับ Autofocus

ที่มา : gsmarena.com

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content