บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องเสียงรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ความบันเทิงภายในบ้านเต็มรูปแบบ โดยครั้งนี้โซนี่ไทยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ลำโพงไร้สายขนาดใหญ่พิเศษให้งานปาร์ตี้สุดตื่นตาด้วยแสงสีที่จะสร้างบรรยากาศสนุกสนานในสไตล์ที่แตกต่าง พร้อมพลังเสียงทรงพลัง ในรุ่น SRS-XV900 จากตระกูล X-Series ที่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “LIVE LIFE LOUD” ควงคู่มากับซาวด์บาร์รุ่นใหม่ในตระกูล HT-A Series รุ่น HT-A3000 ที่ให้ประสบการณ์เสียงรอบทิศทางเทคโนโลยี 360 Spatial Sound

SRS-XV900 โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดพิเศษ ที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้แก่ผู้หลงใหลในปาร์ตี้ และเสียงเพลง ด้วยน้ำเสียงที่คมชัด เต็มไปด้วยพลังจากเทคโนโลยีของ X-Balanced Speaker Unit ทั้งยังเพิ่มบรรยากาศด้วยระบบเสียงแสงรอบทิศทาง และฟังก์ชั่นคาราโอเกะ มีช่องต่อไมโครโฟน และช่องต่ออินพุตจากกีตาร์เพื่อทำหน้าที่เสมือนแอมป์กีตาร์ ช่วยให้คุณสนุกสนานครบหมวดความบันเทิงได้ทุกที่ นอกจากอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง แล้วยังเคลื่อนย้ายสะดวก ขึ้นด้วยดีไซน์ที่ซ่อนส่วนมือจับและล้อในตัวเพื่อความสะดวกในการลากพาลำโพงขนาดใหญ่พร้อมเสียงอันทรงพลังครอบคลุมพื้นที่ได้ในทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย  

ในขณะที่ HT-A3000 โดดเด่นด้วย เทคโนโลยี 360 Spatial Sound ที่ให้พลังเสียงครอบคลุมพื้นที่การฟังที่กว้างเป็นพิเศษ รวมถึงสามารถปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับการตั้งค่าด้วยซับวูฟเฟอร์ และลำโพงหลังที่เป็นอุปกรณ์เสริมได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อม Acoustic Center Sync เพื่อสัมผัสประสบการณ์ภาพ และเสียงเมื่อเชื่อมต่อกับทีวี BRAVIA™ ทั้งนี้ โซนี่มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงภายในบ้านที่เปิดตัวในครั้งนี้ จะสามารถเติมเต็มตัวเลือกจากเดิมที่มีอยู่เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค และสร้างสีสันให้ตลาดเครื่องเสียงในช่วงปลายปีนี้ ได้เป็นอย่างดี

พร้อมกันนี้โซนี่ไทยยังได้ร่วมฉลองความสุขส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลความสุขกับโปรโมชั่นพิเศษ Gift Campaign สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเสียง และความบันเทิงในบ้านมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคมศกนี้ ถึง 11 มกราคม 2566 พร้อมส่วนลดสูงสุด30% หรือรับของสมนาคุณเฉพาะเทศกาลเปิดกล่องของขวัญ Boxing Day ส่วนลดสูงสุด 3,000บาท หรือ 20% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

ผลิตภัณฑ์ลำโพงไร้สายในตระกูล X-Series รุ่นใหม่จากโซนี่ รุ่น SRS-XV900

ลำโพงไร้สายขนาดใหญ่ ให้เสียงทรงพลังและเคลื่อนย้ายได้ง่าย SRS-XV900 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงอันทรงพลัง มาพร้อมเทคโนโลยี X-Balanced Speaker Unit ที่จะช่วยสร้างมิติในการฟังเพลงด้วยคุณภาพเสียงที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น ด้วยไดอะเฟรมรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีการเพิ่มขนาดพื้นที่โดยรอบของลำโพงให้ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับลำโพงทั่วไป จะช่วยเพิ่มความดันเสียงที่มากขึ้น และมีความผิดเพี้ยนต่ำ รวมถึง Jet Bass Booster จะมอบเสียงเบสที่ลึก หนักแน่น ทรงพลัง ผสานการทำงานร่วมกับไดร์เวอร์ช่วงเสียงกลางที่ให้เสียงร้องที่ชัดเจน ในขณะที่ลำโพงทวีตเตอร์จำนวน 6 ตัว ที่บริเวณด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง จะมอบเสียงความถี่สูงที่คมชัดรอบ ๆ บริเวณ พร้อมช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงรอบทิศทางอันทรงพลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง พร้อมล้อลาก ทำให้คุณสามารถใช้ SRS-XV900 ไปได้ทุกที่ภายในบ้าน รวมถึงให้คุณสนุกสนานไปกับปาร์ตี้ได้ตลอดทั้งคืน ขณะที่ตัวลำโพงยังรองรับการชาร์จไฟอย่างรวดเร็ว โดยคุณสามารถเล่นเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียง 10 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณหมดกังวลเกี่ยวกับการชาร์จไฟเกินด้วยฟังก์ชั่น Battery Care Mode ที่จะทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น   ในขณะเดียวกัน SRS-XV900 ยังมาพร้อมที่จับและล้อเลื่อนที่มีความแข็งแรง เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายพกพาไปจัดปาร์ตี้ได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

ในขณะเดียวกัน SRS-XV900 ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น TV Sound Booster อันเป็นเอกลักษณ์ของโซนี่ ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงที่ได้รับการปรับปรุงเมื่อคุณรับชมทีวี รวมถึงยังให้เสียงเบสที่หนักแน่นและเสียงที่ความถี่สูงที่สมจริง ซึ่งจะช่วยให้คุณเติมเต็มห้องและเพิ่มเสียงทีวีของคุณ เพื่อมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะรับชมวิดีโอการแสดงสด หรือชมภาพยนตร์ เพียงเชื่อมต่อ SRS-XV900 เข้ากับทีวีโดยใช้สายเคเบิลออปติคอลที่ให้มาด้วย แล้วเลือกฟังก์ชั่น TV Sound Booster ไม่กว่าจะเป็นทีวียี่ห้อหรือรุ่นใดก็ตาม คุณก็สามารถรับชมความบันเทิงแบบสมจริงได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการร้องคาราโอเกะ

ลำโพงไร้สาย SRS-XV900 จะช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับฟังก์ชั่นความบันเทิงที่ครบครัน เพียงคุณเสียบไมโครโฟน พร้อมเลือกเพลงที่คุณชื่นชอบ คุณก็สามารถสนุกสนานไปกับความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ซึ่งไม่เพียงแต่การร้องเพลงเท่านั้น หากแต่คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับกีตาร์และใช้ลำโพงเป็นแอมป์ได้ด้วยอินพุฒสองช่อง เพื่อเติมเต็มเสียงร้องของคุณด้วยฟีเจอร์ Double Tracking ผ่านแอปพลิเคชั่น Fiestable บนมือถือได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมลำโพงได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยแผงสัมผัสด้านบนที่ใช้งานง่าย ทั้งยังช่วยให้คุณเปลี่ยนการตั้งค่าฟังก์ชั่นต่างๆได้ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว

ขณะที่ฟังก์ชั่น MEGA BASS ที่อยู่ใน SRS-XV900 จะช่วยเพิ่มพลังเสียงเบสที่ลึก และหนักแน่นบนลำโพงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงราวกับกำลังแสดงสดด้วยเทคโนโลยีเสียงอันทรงพลังในโหมด LIVE SOUND ที่จะช่วยเนรมิตบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่คุณชื่นชอบและสร้างช่วงเวลาน่าจดจำได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Party Connect ที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อลำโพงไร้สายได้มากถึง 100 ตัว ผ่าน BLUETOOTH® เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงแสงไฟสำหรับงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนภายในงานจะเต้นเป็นจังหวะเดียวกันได้เป็นอย่างดี

ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเสียบปลั๊กและเล่นเพลงด้วยการเชื่อมต่อ USB ขณะเดียวกันหากสมาร์ตโฟนของคุณแบตเตอรี่ใกล้หมด คุณยังสามารถใช้ SRS-XV900 สำหรับชาร์จไฟและอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณได้อีกด้วย ทั้งยังให้คุณเชื่อมต่อลำโพงกับสมาร์ตโฟนของคุณได้ทันทีผ่านทาง BLUETOOTH® สำหรับอุปกรณ์ Android ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

ด้วยแอปพลิเคชั่น Sony I Music Center และ Fiestable ที่อยู่ใน SRS-XV900 ยังช่วยให้คุณปรับการตั้งค่าเสียง การเลือกเพลย์ลิสต์ การจัดลำดับเพลง อีกทั้งยังสามารถปรับไฟลำโพงเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ รวมถึงโหมดเสียงที่ได้จากฟลอร์เต้นรำได้เป็นอย่างดี ในขณะที่แอปพลิเคชั่น Fiestable ยังให้คุณเข้าถึงฟีเจอร์สนุก ๆ เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี อาทิ การสร้างเพลย์ลิสต์ปาร์ตี้, ฟังก์ชั่นคาราโอเกะ,  Voice Changer  และฟังก์ชั่น Echo พร้อมเพิ่มขีดความเป็นดีเจมืออาชีพด้วยการควบคุมแบบ DJ ทั้งยังเพิ่มเอฟเฟ็กต์เสียงได้อย่างดีเยี่ยม โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play และ App Store ยิ่งไปกว่านั้นโซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์และชิ้นส่วนภายในของ SRS-XV900 ให้ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ จากเดิมที่นำมาใช้ในเฉพาะแผงด้านหน้าและด้านหลังเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของโซนี่ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์ซาวด์บาร์ตระกูล HT-A Serie รุ่น HT-A3000

HT-A3000 เป็นลำโพง Sound Bar ที่มี 3.1 ช่องสัญญาณ มาพร้อมลำโพงด้านหน้า 3 ตัว และลำโพงกลาง สำหรับการสนทนาที่คมชัด พร้อมด้วย Subwoofer แบบคู่ในตัวสำหรับเสียงเบสที่ทุ้มลึก ผสานการทำงานร่วมกับ Vertical Surround Engine และ S-Force PRO Front Surround ที่จะช่วยสร้างเสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริงรอบตัว รวมถึงให้คุณเพลิดเพลินไปกับ Dloby Atmos® และ DTS:X® ได้อย่างเต็มที่ 

ด้วยเทคโนโลยี 360 Spatial Sound Mapping ที่เป็นเอกลักษณ์ของโซนี่ ผสานการทำงานร่วมกับ Sound Field Optimization และไมโครโฟนคู่ที่อยู่ในลำโพงแต่ละตัว เพื่อตรวจหาตำแหน่งแนวนอนและตำแหน่งแนวตั้งของ Soundbar และลำโพงได้อย่างอัจฉริยะ รวมถึงสร้างลำโพง Phantom หลายตัวด้วยการสังเคราะห์คลื่นเสียง โดยเทคโนโลยี 360 Spatial Sound Mapping ทำให้มีพื้นที่การฟังที่กว้างที่สุดเท่าเมื่อใช้ร่วมกับลำโพงหลังเสริม หรือ ซับวูฟเฟอร์ พร้อมเติมเต็มทุกส่วนของพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ เพื่อให้ครอบครัวและเพื่อนของคุณได้สัมผัสกับประสบการณ์เสียงที่เหมือนกัน ซึ่งพื้นที่การฟังไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่หน้าทีวีเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมพื้นที่กว้างขึ้นมากอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มซับวูฟเฟอร์ไร้สายที่เป็นอุปกรณ์เสริมรองรับความถี่ต่ำที่จะช่วยให้ระบบสามารถสร้างเสียงที่มีอิมแพคและมีพลังมากกว่าเดิม โดยมีให้เลือก 2 รุ่น ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณได้เสียงเบสที่ทุ้มลึกและให้ความชัดเจนของเสียงที่มากยิ่งขึ้น รวมถึงให้ความเที่ยงตรงเป็นพิเศษในเนื้อหาเสียงทุกประเภท ทั้งนี้คุณยังสามารถเพิ่มซับวูฟเฟอร์ SA-SW5 จะช่วยให้คุณได้เสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึกโดยให้พลังเสียง 300 วัตต์ จากไดรเวอร์ 180 มิลลิเมตร พร้อมพาสซีฟเรดิเอเตอร์ หรือจะเลือกใช้ซับวูฟเฟอร์ SA-SW3 เป็นซับวูฟเฟอร์แบบ Bass Reflex ที่มีขนาดกะทัดรัดและให้พลังเสียง 200 วัตต์ จากไดรเวอร์ 160 มิลลิเมตร 

หากต้องการยกระดับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในบ้านคุณ สามารถเพิ่มลำโพงด้านหลังแบบไร้สายรุ่น SA-RS5 ที่จะมอบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางที่กว้างขึ้นและให้พลังเสียง 180 วัตต์ โดยลำโพง SA-RS5 จะสร้างเสียง 360 Spatial Sound ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้พลังงานแบตเตอรี่ในตัว หรือคุณจะเลือกใช้ลำโพงด้านหลังแบบไร้สาย SA-RS3 หรือ SA-RS5  เพื่อมอบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางที่กว้างขึ้น โดยให้พลังงานเสียง 100 วัตต์ มาพร้อมตัวติดตั้งผนังที่เป็นอุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังให้เต็มอิ่มกว่าเดิมอีกด้วย     

ยิ่งไปกว่านั้น HT-A3000 ยังสามารถจับคู่กับทีวี BRAVIA XR ที่เข้ากันได้ เพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในบ้านให้ดียิ่งขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่ดื่มด่ำที่สุด ด้วยคุณภาพของภาพและเสียงที่ดีที่สุดของโซนี่ เมื่อทำงานร่วมกับฟังก์ชั่น Acoustic Center Sync จะทำให้ HT-A3000 และ BRAVIA XR TV กลายเป็นลำโพงกลางในระบบโฮมเธียเตอร์ ซึ่งช่วยให้เสียงตรงกับสิ่งที่อยู่บนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ คุณจะได้ยินเสียงสนทนาจากตำแหน่งที่ตัวละครยืนอยู่ในฉากได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังทำงานร่วมกับการตั้งค่า 360 Spatial Sound Mapping เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่ชวนดื่มด่ำยิ่งกว่าที่เคยอีกด้วย   

นอกจากนี้ยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงความละเอียดสูงด้วยเทคโนโลยี 360 Reality Audio ที่อยู่ใน HT-A3000 จะมอบประสบการณ์การแสดงคอนเสิร์ตสดหรือในห้องอัดเสียงที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริง ทั้งยังให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยี 360 Reality Audio ผ่านบริการสตรีมเพลง บน Amazon Music HD, Nugs.net และ TIDAL ได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะเดียวกันยังเข้าถึงบริการเพลงยอดนิยมอย่าง Spotify และสตรีมอัลบั้ม รวมถึงเพลย์ลิสต์เพลงโปรดได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Chromecast, Spotify Connects หรือ Apple AirPlay 2  ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถสตรีมเพลงแบบไร้สายจากสมาร์ตโฟนผ่านเทคโนโลยี Bluetooth® หรือ Wi-Fi ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ยิ่งไปกว่านั้น HT-A3000 ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น DSEE Extreme™ ที่ใช้ Edge-AI ในการช่วยกู้คืนไฟล์เพลงดิจิตอลที่ถูกบีบอัดแบบเรียลไทม์ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณสามารถกู้คืนช่วงเสียงสูงที่สูญเสียไปในระหว่างการบีบอัด เพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ในขณะเดียวกัน HT-A3000 ยังได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดบล็อกรอบทิศทาง Omnidirectional Block และขอบที่โค้งมนสามารถให้เสียงที่กระจายได้กว้าง ผสานเข้ากับวัสดุพื้นผิวที่หลากหลายและสามารถเข้ากับสภาพแวดล้อมในห้องนั่งเล่นได้ทุกแบบ อีกทั้งยังสามารถเปิดใช้งานด้วยเสียงและทำงานร่วมกันกับทั้ง Google Assistant ที่มี Chromecast ในตัว หรืออุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน Amazon Alexa โดยลูกค้าสามารถเพิ่ม HT-A3000 ลงในกลุ่มลำโพงได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอปพลิเคชั่น Google Home เพื่อเริ่มเล่นเพลง เปลี่ยนระดับเสียง หรือฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมายโดยใช้เสียงของคุณในการสั่งงาน ยิ่งไปกว่านั้น HT-A3000 ยังสามารถเชื่อมต่อกับทีวีผ่าน HDMI eARC และเปิดเครื่องด้วย USB, อินพุตเสียงออปติคอล รวมทั้งสามารถเอาต์พุตผ่าน HDMI eARC และ S-CENTER OUT สำหรับ BRAVIA TV รุ่นที่รองรับ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อและเพลิดเพลินไปกับระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางที่น่าอัศจรรย์อีกด้วย

สำหรับลำโพงไร้สายรุ่น SRS-XV900 และSound Bar รุ่น HT-A3000 พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่ กลางเดือนธันวาคม 2565 เป็นต้นไป

  • SRS-XV900 วางจำหน่ายในราคา 34,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว ส่วนลด 1,000บาท พร้อมรับไมโครโฟนสาย1ตัว
  • HT-A3000 วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว ส่วนลด 2,000บาท และลดเพิ่มส่วนลดสูงสุด30% เมื่อซื้อพร้อมแพคเกจลำโพงเสริม หรือ ทีวี

Gift Campaign

พร้อมกันนี้ยังจัดโปรโมชั่น Gift Campaign สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อสร้างสีสันรับเทศกาลแห่งความสุขในช่วงปลายปี สำหรับคนรักบ้านและเพื่อนเดินทาง ให้คุณเลือกสรรของขวัญให้ตัวเอง และคนที่คุณรัก ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและหูฟังโซนี่ที่ร่วมรายการในราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2565 – 11 มกราคม 2566 โดยมีสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมส่วนลดสูงสุด30% หรือรับของสมนาคุณเฉพาะเทศกาลเปิดกล่องของขวัญ Boxing Day ส่วนลดสูงสุด 3,000บาท หรือ 20%  ได้แก่

  • WF-1000XM4 จากราคาปกติ 8,990 บาท ลดเหลือ 7,990 บาท
  • WF-L900 จากราคาปกติ 6,990 บาท ลดเหลือ 5,990 บาท
  • WF-LS900N จากราคาปกติ 7,490 บาท ลดเหลือ 6,490 บาท
  • SRS-XE200 จากราคาปกติ 5,990 บาท ลดเหลือ 4,990 บาท
  • SRS-XE300 จากราคาปกติ 7,990 บาท ลดเหลือ 6,990 บาท
  • SRS-XG500 จากราคาปกติ 16,990 ลดเหลือ13,990 บาท
  • ลำโพงปาร์ตี้ รุ่นที่ร่วมรายการ รับไมโครโฟนไร้สาย 1 ตัว มูลค่า 1990บาท

–     (SRS-XP500 / SRS-XP700 / SRS-XV900 /MHC-V83 และ SHAKE Series)

  • ลำโพง Sound Bar รับส่วนลดสูงสุดถึง 5000บาท เมื่อซื้อพร้อมทีวี

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้าน โซนี่ เซ็นเตอร์  และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลือกสรร