ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Nubia เปิดตัว Z11 Series สุดยอดสมาร์ทโฟนจากจีนที่ขายหมดเกลี้ยงใน 1 นาที !!

Table of Content

นูเบีย (nubia) หนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนเจ้าตลาดจากประเทศจีนสบช่องประกาศขยายธุรกิจสู่เมืองไทย หวังเพิ่มยอดขายในเอเชีย หลังเล็งเห็นการเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟนในไทย ประเดิมด้วยการเปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับโลก nubia Z11 Series 3 รุ่นใหม่ เจาะครอบคลุมทุกกลุ่มตลาด ความสำเร็จบทใหม่ของสมาร์ทโฟนที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ในประเทศจีนขาย 1,000,000 เครื่องหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรกของการเปิดพรีออเดอร์และขายหมดในเวลาเพียง 1 นาทีผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมให้แฟนสมาร์ทโฟนชาวไทยได้สัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีที่คุ้มค่ามาพร้อมดีไซน์สุดล้ำในสไตล์ “Dream without Boundaries”

ซ้าย: นายเพอรี่ เย่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นูเบีย (ประเทศไทย) จำกัด

นายเพอรี่ เย่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นูเบีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า nubia Z11 Series ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในภูมิภาคต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก อาทิ ยุโรป อเมริกา เอเชีย และล่าสุดที่ประเทศไทย ซึ่งนูเบียตั้งเป้าที่จะก้าวสู่การเป็น 1 ใน 5 แบรนด์ผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนของโลกภายใน 3 ปีข้างหน้า เนื่องจากการเปิดกว้างด้านการยอมรับแบรนด์ใหม่ของผู้บริโภค ทำให้นูเบียมั่นใจว่าการนำเสนอสมาร์ทโฟนคุณภาพสู่ตลาดโลกจะได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้ไม่ยาก ทั้งนี้ ความสำเร็จในการทำตลาดของนูเบียในจีนถือเป็นบทพิสูจน์ความแข็งแกร่งและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ของเราได้เป็นอย่างดี เพราะเราทุ่มเทในด้านการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีตลอดจนการออกแบบให้ล้ำหน้าอยู่เสมอ ทั้งนี้ ในปี 2557 นูเบียสามารถผลิตสมาร์ทโฟนเพื่อส่งออกสู่ตลาดโลกรวม 5 ล้านเครื่อง และสามารถโชว์ศักยภาพสร้างอัตราการเติบโตของยอดส่งออกได้สูงถึง 100% ในปี 2558 หรือประมาณ 10 ล้านเครื่อง

“ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อของผู้บริโภคนั้น ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มราคา ผสานกับดีไซน์ที่ทันสมัย โดย nubia Z11 Series ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคระดับกลางถึงไฮเอนด์ เป็นการรวมเอาศิลปะและเทคโนโลยีมาผสานเข้าด้วยกันกับนวัตกรรมการดีไซน์แบบไร้ขอบจอ (Bezel-less design) ฉีกกรอบแนวคิดการดีไซน์ให้มีพื้นที่หน้าจอเพิ่มขึ้นขอบบางโค้งรับกระชับมือ เปิดโลกยุคใหม่ของการถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวให้มีคุณภาพที่ทัดเทียมกับกล้องดิจิตอล SLR ด้วยเทคโนโลยี NeoVision 6.0

นอกจากนี้ nubia Z11 Series ยังพัฒนาเทคโนโลยีแบตเตอรี่ให้มีความจุยาวนานยิ่งขึ้นและมีรูปลักษณ์บางเฉียบ และด้วยเทคโนโลยี NeoPower 2.0 ทำให้ nubia Z11 Series สามารถทำงานได้ด้วยแบตเตอรี่ชิ้นบางได้ยาวนานยิ่งขึ้น โดย nubia Z11 Series ประกอบด้วย 3 รุ่น ได้แก่ nubia Z11, nubia Z11 max, nubia Z11 mini ซึ่ง nubia Z11 Series พร้อมทั้งยังได้เปิดตัว nubia N1 เพื่อเสนอเป็นทางเลือกใหม่ให้แก่กลุ่มตลาดระดับ mass ในประเทศไทย” นายเพอรี่ เย่ อธิบายเพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของสมาร์ทโฟนคุณภาพระดับโลก nubia Z11 Series และ nubia N1 ได้แล้ววันนี้ที่ store.nubia.com/th หรือชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/nubiasmartphoneth

Highlight

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

TrueVisions NOW รู้ใจคนไทย เปิดปี 2026 อย่างยิ่งใหญ่ งัดคอนเทนต์ออริจินัลมากกว่า 30 เรื่อง พร้อมดูให้ตาแฉะกว่า 2,500 คอนเทนต์ไทย-เทศ

27/01/2026
Read More

Related Content