ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

กระแสปัง ! “แจ็คสัน หวัง” นำทัพพา UNDER THE CASTLE บุกไทย เปิดปราสาทชวนสัมผัสความหลอนแบบอิมเมอร์ซีฟ 7 ต.ค. นี้ ! 

Table of Content

กระแสแรงไม่หยุด ตั้งแต่ UNDER THE CASTLE ประกาศเปิดประตูปราสาทชวนสัมผัสความหลอน อีเวนต์ต้อนรับฮาโลวีนครั้งแรกในประเทศไทย ! 

ถึงเวลาของแฟนชาวไทย เตรียมพบกับอีเวนต์สุดพิเศษจาก TEAM WANG design ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน กับการผสมผสานแฟชั่นเข้ากับความหลอนที่แฝงความน่ารักในธีมปราสาทสุดแฟนตาซี ด้วยการยก “UNDER THE CASTLE” (UTC) ผลงานวัฒนธรรมต้นฉบับแนวอิมเมอร์ซีฟ ที่ร่วมสร้างสรรค์โดยศิลปินระดับโลก “แจ็คสัน หวัง” (Jackson Wang) และ “เฮนรี่ จาง” (Henry Cheung) มาเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย ใจกลางกรุงเทพฯ ระหว่าง วันที่ 7 ตุลาคม ถึง วันที่ 2 พฤศจิกายน 2025 ณ ห้างดังกลางกรุง EMSPHERE กรุงเทพมหานคร

โดยพื้นที่จัดแสดงจะถูกเนรมิตให้กลายเป็นเวทีแฟนตาซีสุดล้ำ พาผู้ชมข้ามพรมแดนระหว่างความจริงและจินตนาการ ถ่ายทอดประสบการณ์อิมเมอร์ซีฟสุดแปลกใหม่ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในไทยมาก่อนและออกแบบมาเพื่อประเทศไทยโดยเฉพาะ

สำหรับ UNDER THE CASTLE (UTC) นี่ไม่ใช่แค่เรื่องราวธรรมดา แต่คือจักรวาลแฟนตาซีต้นกำเนิดจากโลกตะวันออก โดยมีสองตัวละครหลัก “Pumpkie” และ “Spookie” เพื่อนซี้สุดน่ารักที่อาศัยอยู่ในปราสาทเงามืด คอยปกป้องความลับที่เชื่อมโยงโลกแห่งความจริงเข้ากับจินตนาการ นับตั้งแต่ถือกำเนิดในรูปแบบคอมิก UTC ได้พัฒนาสู่ประสบการณ์แบบอินเมอร์ซีฟเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงศิลปะ นิทรรศการเชิงโต้ตอบ ไปจนถึงการผจญภัยสุดหลอนขนาดใหญ่ในเมืองต่าง ๆ อย่างที่เซี่ยงไฮ้และสิงคโปร์

แต่ละบทของ UTC ไม่เพียงชวนให้ผู้ชมรับชมเรื่องราวเท่านั้น แต่ยังเชื้อเชิญให้ก้าวเข้าสู่โลกแฟนตาซีนั้น และสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองอย่างแท้จริง โดยในปี 2025 Pumpkie และ Spookie จะพาผู้ชมเข้าสู่โลกแฟนตาซีของพวกเขาที่กรุงเทพฯ เปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ให้ผู้เข้าชมได้ค้นพบความลับ พบปะตัวละคร และสัมผัสจักรวาลที่จินตนาการมีชีวิตขึ้นจริง

โดย บัตร Early Bird ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว แต่ยังมีบัตรประเภทอื่นให้จับจองทาง Ticketmelon : www.ticketmelon.com/underthecastle/UTCBKK  บัตรทั่วไป : 790 บาท, บัตรคู่ (2 ท่าน) : 1,500 บาท, บัตรกลุ่ม (4 คนขึ้นไป) : 710 บาท/ท่าน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “Under The Castle” Official Accounts บนทุกแพลตฟอร์มทาง INSTAGRAM / FACEBOOK / X / TIKTOK / YOUTUBE / Weibo และ RED

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content