ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ดีแทคเข้ารับเอกสารประมูลคลื่น 900 MHz

Ratsamee Sittibut | 02/10/2018
Table of Content

นายนฤพนธ์ รัตนสมาหาร ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เป็นผู้แทนบริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด เข้ารับเอกสารประมูลคลื่น 900 MHz ที่สำนักงาน กสทช. จะจัดประมูล เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2561 โดยดีแทคจะนำหลักเกณฑ์และวิธีการอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 900 MHz ไปศึกษาเงื่อนไขต่างๆ อย่างรอบคอบ และดีแทคจะพิจารณานำเสนอคณะกรรมการบริษัทเพื่อพิจารณาตามขั้นตอนต่อไป

นายราจีฟ บาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มกิจการองค์กรและพัฒนาธุรกิจ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “การพิจารณางบลงทุนที่สูงถึง 3.79 หมื่นล้านบาท ตามหลักการบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์จะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ที่ถือหุ้นและผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายได้รับประโยชน์ร่วมกัน ดีแทคขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ กสทช. ให้ความยืดหยุ่นสำหรับการยื่นเอกสารการประมูลจนถึงวันที่ 16 ตุลาคม ซึ่งจะทำให้ดีแทคมีเวลาเพียงพอสำหรับปฏิบัติตามหลักการกำกับดูแลกิจการ รวมทั้งพิจารณาตามข้อกำหนดต่างๆ ขององค์กรเป็นที่เรียบร้อย”

Highlight

ทรู จับมือ Google สร้าง AI Literacy เปิด 2 หลักสูตร “Gemini Academy for Students” และ “AI Literacy & Safety Module” ให้เด็กไทยทั่วประเทศ 

26/03/2026
Read More

Nothing เปิดตัว Phone (4a) Series และ Headphone (a) เน้นดีไซน์โปร่งใสและพลัง AI จัดเต็ม !

25/03/2026
Read More

ส่อง ‘สมาร์ตวอตช์’ คู่ใจเหล่าซุป’ตาร์ ในสมรภูมิความฟิต Hyrox Thailand

25/03/2026
Read More

ทำไมอิหร่านถึงยอม ? เปิดเหตุผลที่เรือไทย “ได้สิทธิ์พิเศษ” ผ่านช่องแคบฮอร์มุซท่ามกลางไฟสงคราม

25/03/2026
Read More

10 อันดับประเทศที่มีน้ำมันสำรองมากที่สุดในโลก 2026

25/03/2026
Read More

oneD เปิดแพ็ก oneD PREMIUM ดูละคร-ซีรีส์ครบทุกตอน พิเศษลูกค้าเอไอเอส “ดูฟรีเดือนแรก” กด *559# โทรออก

25/03/2026
Read More

Related Content