คลิปนี้ หนุ่ย พงศ์สุข จะมารีวิวสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่มากับ “กล้องซูมเลนส์คู่”​ (Switchable Dual Telephoto Camera) ที่สามารถเปลี่ยนระยะซูมแบบออปติคอล (Optical) ได้ 2 ระยะ คือ x3.7 และ x9.4 แบบไม่เสียความคมชัด ทำให้กลายเป็นสมาร์ตโฟนที่มีกล้องครบทุกระยะที่สุดในตลาด ‘HUAWEI Pura 80 Ultra’

ทั้งยังอัปเกรดเซนเซอร์หลักเป็น Ultra Lighting HDR ขนาด 1 นิ้ว ทำให้ถ่ายรูปภาพและวิดีโอออกมาได้สมจริง เห็นรายละเอียดส่วนมืด-สว่าง ได้ดีกว่าเดิม ดีไซน์ก็ยังคงมีความหรูหรา พร้อมเสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจกหน้าจอ Crsytal Armor Khulun Glass (รุ่นที่ 2) ที่ทนแรงกระแทก และรอยขีดข่วนได้ดีกว่าเดิม

นอกจากนี้ ยังรองรับการชาร์จไวระดับ 100W HUAWEI SuperCharge และความสามารถในการดาวน์โหลดและใช้แอปฯ​ ผ่าน App Gallery ได้คล้ายกับมือถือ Android ทั่วไป จะน่าสนใจแค่ไหน ใช้จริงเป็นอย่างไร ไปรับชมพร้อมกันในคลิปนี้

ใครอยากสั่งซื้อ และเช็กโปรโมชัน