ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

[ข่าวลือ] เกมสยอง Clock Tower อาจถูกสร้างอีกครั้งแบบ Remake

Table of Content

ช่วงนี้กระแสการนำเกมสยองกลับมาสร้างใหม่เป็นที่นิยมอีกครั้ง หลังจากความสำเร็จของ Resident Evil 4 Remake และการประกาศสร้าง Silent Hill 2 Remake ทำให้มีข่าวลือหลุดออกมาว่า หนึ่งในเกมเอาตัวรอดที่เต็มไปด้วยความสยองในตำนานอย่าง ซีรีส์ Clock Tower อาจจะถูกสร้างอีกครั้งแบบ รีเมก

โดยเป็นข้อมูลจาก ดัสก์ โกเลม (Dusk Golem) คนวงในวงการเกม ที่ปล่อยข่าวลือการกลับมาของซีรีส์ Resident Evil Remake มาแล้ว เขาได้บอกว่าซีรีส์ Clock Tower คือหนึ่งในเกมสยองต่อไปที่จะถูกสร้างอีกครั้ง

ส่วนผู้พัฒนาภาคนี้ Clock Tower มีการระบุว่าจะได้ทีม WayForward มาสร้างให้ ทำให้คาดว่ามันอาจจะอ้างอิงจากภาคแรกบน Super Famicom และ PlayStation มาสร้างมากกว่าเพราะแนวทางของค่าย WayForward เน้นทำเกม 2 มิติและกราฟิกแบบคลาสสิก

Clock Tower เป็นเกมแนวสยองขวัญ ที่ต้นฉบับพัฒนาโดยค่าย Human Entertainment ออกบน Super Famicom ก่อนจะพอร์ตลง PS1 และยังมีการสร้างภาคต่อออกมาอีก 2 เกม แม้ว่าจะไม่โด่งดังเท่า ​​Resident Evil และ Silent Hill แต่ซีรีส์ Clock Tower ก็มีแฟน ๆ คิดถึงและอยากให้มีการสร้างภาคใหม่หรือรีเมกภาคเก่า

ที่มา gamingbolt

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI แทนมนุษย์ไม่ได้ หรือแค่ยังไม่ถึงเวลา ? แซม ชี้ AI ไม่ได้ทำให้คนตกงานมากอย่างที่คิด

02/06/2026
Read More

วิธีใช้เว็บคำนวณเงินไทยช่วยไทยพลัส 60/40 ใช้งานง่ายไม่ยาก ไม่ต้องคิดเอง

02/06/2026
Read More

NVIDIA-Microsoft เปิดตัวชิปใหม่ RTX Spark ที่ทำให้คอมพิวเตอร์รัน AI ได้จบในเครื่องเดียว !

02/06/2026
Read More

คนไทยทำได้ ! ส่งแล็บจิ๋วทดสอบการไหล TIGER-X ขึ้นสถานีอวกาศ ISS คุมตรงจากกรุงเทพฯ สำเร็จครั้งแรกในประวัติศาสตร์

02/06/2026
Read More

Disrupt Health Impact Fund ลงทุน “Osteoboost” สตาร์ตอัปสหรัฐฯ Wearable ชะลอภาวะมวลกระดูกลดลง

30/05/2026
Read More

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

Related Content